Mô hình Đài phun nước cho khu đô thị

Đài phun nước công viên 8

Mô hình Đài phun nước đẹp cho khu đô thị

Mô hình đài phun nước đẹp cho các khu đô thị, khu dân cư được TDV tư vấn thiết kế và báo giá thi công rất ưu đãi. Có thể lựa chọn lắp đặt các mẫu đài phun nước âm sàn, phao nổi, bể nổi hoặc mini tại các vị trí như mặt tiền, trước cổng, trung tâm hay khuôn viên, sân chơi.

Tham khảo công trình đài phun nước tại khu đô thị do TDV thực hiện:

Mẫu mô hình đài phun nước phù hợp với khu đô thị

+ Đài phun nước âm sàn:

Thường lắp đặt tại trung tâm các khu đô thị, khuôn viên sân chơi, khu sinh hoạt chung của cư dân. Đặc biệt với những khu đô thị hay chung cư có diện tích hạn chế thì việc lắp đặt các sàn phun nước nghệ thuật sẽ giúp tiết kiệm và tận dụng được không gian vốn đã chật hẹp tại đó. Với đài phun nước âm sàn, cư dân trong khu đô thị sẽ có thêm một sân chơi rất thú vị và hấp dẫn.

+ Đài phun nước bể nổi:

Những mô hình đài phun nước có bể chứa dạng hình tròn, hình chữ nhật, hay các kiểu dáng mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ được lắp đặt rất nhiều cho khu đô thị. Thường lắp đặt tại mặt tiền tòa nhà, trước khu vực cổng chào, hay trung tâm các khu đô thị. Có thể trang trí thêm các bức tượng hay phù điêu bên trong. Như tượng ngựa, cá chép… mang ý nghĩa may mắn. Hay các bức phù điêu mang ý nghĩa biểu tượng như đồng hồ, đài hoa…

+ Đài phun nước phao nổi:

Nếu khu đô thị có hệ thống sông hồ tự nhiên hay nhân tạo, thì nên tận dụng để lắp đặt các hệ thống phun nước nghệ thuật phao nổi. Với không gian mặt nước thoáng, rộng thì sẽ thiết kế được những kiểu phun đẹp mắt, hiệu ứng ấn tượng như nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước lập trình.

+ Đài phun nước mini:

Có thể lắp đặt các mẫu đài phun nước mini dạng bể hình chữ nhật ở mặt tiền các tòa nhà, lối đi lại. Hay các đài phun tiểu cảnh cho các khu vực khuôn viên, hồ cá cảnh, hồ bơi…

Tham khảo mô hình đài phun nước đẹp

 

5/5 (4 Reviews)