Thiết bị Đài phun nước

Thiết bị đài phun nước hiệu TDV

Thiết bị Đài phun nước chất lượng, giá tốt

Thiết bị đài phun nước bao gồm Vòi phun nước nghệ thuật, Đèn Led chìm nước, Máy bơm chìm nước… Chúng tôi hiện cung cấp tất cả chủng loại thiết bị đài phun nước, bao gồm sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín và sản phẩm tự sản xuất lắp ráp với báo giá cực rẻ.

Quý khách có nhu cầu làm đài phun nước, cần tư vấn thiết kế lắp đặt hoặc cung cấp thiết bị chuyên dụng, vui lòng liên hệ với TDV qua hotline hoặc gửi yêu cầu về email. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết ưu đãi nhất.

Các loại thiết bị đài phun nước thông dụng hiện nay

 1. Vòi phun nước nghệ thuật: Hay còn gọi là đầu phun nước, béc phun nước nghệ thuật. Thông thường được làm từ chất liệu inox 304 hoặc đồng thau, nhựa. Có rất nhiều loại vòi phun nước tạo hình, phổ biến nhất là các loại đầu phun nước tạo hình tia nước, cây thông, sủi bọt khí, hình nấm, hình quạt, hình đài hoa, kiểu dáng phun quay, phun múa…
 2. Đèn Led chìm nước: Có tác dụng chiếu sáng cho đài phun và các kiểu phun, thường sử dụng đèn Led chìm nước dạng chân đế hoặc bánh xe (ốp họng vòi phun), có thể là đổi màu hoặc đơn sắc với rất nhiều công suất như 3W, 6W, 9W, 12W, 15W, 18W, 24W, 36W, 54W…
 3. Máy bơm đài phun nước: Thường dùng loại máy bơm thả chìm (máy bơm tõm) loại trục ngang hoặc trục đứng.
 4. Tủ điện điều khiển: Có chức năng điều khiển toàn bộ hoạt động của đài phun nước. Thường sử dụng loại tủ điện 1 lớp cánh hoặc 2 lớp cánh sơn tĩnh điện 2 mặt.
 5. Hệ thống đường ống: Có thể sử dụng ống inox hoặc ống nhựa, được hàn gắn các vòi phun và đèn Led trên thân ống.
 6. Các phụ kiện: Như biến tần, van điện từ, cảm biến mực nước, hệ thống phao nổi…

Đặc điểm và yêu cầu kỹ thuật của thiết bị đài phun nước

 • Về chất liệu: Với đặc điểm toàn bộ thiết bị chìm hoàn toàn dưới mặt nước, đòi hỏi chất liệu của các thiết bị phải đảm bảo thích hợp với môi trường nước hay ẩm ướt, không gỉ sét. Thông thường sẽ sử dụng các chất liệu như thép không gỉ, inox không gỉ, đồng thau hoặc nhựa.
 • Về tính năng: Tùy vào chủng loại và yêu cầu của mỗi đài phun nước mà lựa chọn loại thiết bị đài phun nước phù hợp, có các loại thiết bị không điều khiển và loại có thể điều khiển.
 • Về yêu cầu kỹ thuật: Đảm bảo các yêu cầu chống nước, kín nước, an toàn về điện với các thiết bị máy bơm chìm, đèn Led chìm nước, hay không han gỉ. Đặc biệt có một số yêu cầu bắt buộc như máy bơm nước cần chìm hoàn toàn dưới mặt nước, không được chạy không tải. Hoặc đầu miệng vòi phun nước cần lắp đặt cao hơn mặt nước từ 5-7cm…

Những thiết bị đài phun nước được TDV cung cấp

 • Thiết bị đài phun nước nhập khẩu: Chúng tôi hiện là đối tác thân thiết của các hãng sản xuất thiết bị đài phun uy tín trên thế giới như OASE – Đức, SHAKTI – Ấn Độ, PRIMIER FOUNTAIN – Ấn Độ… Với lợi thế nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian các vật tư thiết bị, giúp chúng tôi chủ động trong việc cung cấp cũng như giá thành được nhập tận gốc, đầy đủ giấy tờ và bảo hành chính hãng.
 • Thiết bị đài phun nước hiệu TDV: Hiện TDV đang sản xuất và lắp ráp một số dòng thiết bị được sử dụng phổ biến cho đài phun nước với giá thành cực rẻ, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn như đèn Led âm nước, vòi phun nước nghệ thuật. Những loại thiết bị này có thể thay thế cho các sản phẩm nhập khẩu mà chất lượng lại tương đương.

Một số thiết bị đài phun nước được TDV sản xuất

Các thiết bị đài phun nước nhập khẩu

 

 

 

 

5/5 (1 Review)