Đài phun nước

Đài phun nước thị xã Phổ Yên - Thái Nguyên

Đài phun nước – Nhạc nước nghệ thuật thiết kế thi công bởi TDV

TDV chuyên thiết kế thi công Đài phun nước, lập trình Nhạc nước nghệ thuật áp dụng công nghệ hiện đại, lắp đặt thiết bị đài phun nước chính hãng được nhập khẩu trực tiếp như vòi phun nước nghệ thuật, đèn Led chìm nước, máy bơm chìm nước.

Chúng tôi đã thiết kế thi công rất nhiều dự án đài phun nước, công trình nhạc nước nghệ thuật trên toàn quốc với đa dạng chủng loại và quy mô. Bao gồm: Đài phun nước bể cạn, Hệ thống phun nước nghệ thuật phao nổi, sàn phun nước nghệ thuật, đài phun nước mini tiểu cảnh, nhạc nước nghệ thuật…

Phân loại các kiểu đài phun nước thông dụng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều chủng loại đài phun nước đa dạng cả về kiểu dáng, quy mô. Có thể chia ra như sau:

Quy trình thiết kế thi công Đài phun nước

  1. Nhận yêu cầu từ khách hàng, khảo sát mặt bằng, không gian
  2. Lên ý tưởng thiết kế đài phun nước, bố trí kiểu phun và vòi phun
  3. Lập báo giá thi công đài phun nước chi tiết, thống nhất với khách hàng
  4. Tính toán biện pháp thi công đài phun nước
  5. Chuẩn bị vật tư, thiết bị, đấu nối tủ điều khiển
  6. Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại công trường
  7. Chạy thử, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng

Các mẫu đài phun nước – nhạc nước nghệ thuật do TDV thực hiện

Đài phun nước âm sàn – Sàn phun nước – Sân phun nước

Là những hệ thống phun nước nghệ thuật mà toàn bộ thiết bị được lắp đặt chìm dưới đất, nước sẽ được phun qua các lỗ thoát nước được bố trí trên mặt sàn. Điểm đặc biệt của hệ thống này đó là bạn hoàn toàn có thể đi lại, chạy nhảy trên mặt đài phun, khi không hoạt động thì sàn phun nước giống như những mặt sân bình thường.

Đài phun nước bể nổi – Đài phun nước nghệ thuật

Là những hệ thống đài phun nước có bể chứa nước được thiết kế lộ thiên, toàn bộ thiết bị đài phun được bố trí cố định trong lòng bể. Mẫu đài phun này rất đa dạng về kiểu dáng và thiết kế, có thể lựa chọn các kiểu dáng bể chứa khác nhau như hình tròn, hình vuông, chữ nhật, bán nguyệt… Đồng thời có thể trang trí trong lòng bể nhiều tiểu cảnh, đồ trang trí phong phú thể hiện theo chủ đề hay để truyền đạt thông điệp như các bức phù điêu, tượng điêu khắc, hòn non bộ…

Đài phun nước phao nổi

Với toàn bộ hệ thống thiết bị đài phun nước được lắp đặt cùng hệ thống phao nổi, giúp cho đài phun có thể nổi trên mặt sông hồ. Thông thường loại đài phun này sẽ được sử dụng cho những hệ thống sông hồ tự nhiên có lòng hồ sâu, rộng, mực nước thường xuyên biến động.

Đài phun nước mini

Là những hệ thống phun nước có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, thường được sử dụng để trang trí trong nhà, kết hợp cùng tiểu cảnh sân vườn hay hồ cá, bể bơi.

Nhạc nước nghệ thuật

Đây là loại hình phun nước nghệ thuật hiện đại và phức tạp nhất, đòi hòi công nghệ lập trình có thể điều khiển phun nước theo tần số âm thanh cùng trang thiết bị có thể điều khiển bằng phần mềm. Hiện nay TDV đang áp dụng công nghệ lập trình nhạc nước được sáng chế bởi kỹ sư Việt Nam, chính vì thể chúng tôi hoàn toàn chủ động trong công nghệ cũng như giảm thiểu được chi phí cho các công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, vui lòng gửi thông tin yêu cầu bao gồm ý tưởng, bản vẽ mặt bằng không gian hay bản vẽ thiết kế qua email: tdvvietnam@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0912 850 335 để được TDV tư vấn và báo giá chi tiết.

Mẫu đài phun nước 3D tham khảo

 

5/5 (16 Reviews)