Đài phun nước âm sàn khu đô thị An Bình city – Hà Nội

Đài phun nước âm sàn khu đô thị An Bình city 1

Đài phun nước âm sàn khu đô thị An Bình city – Hà Nội

Đài phun nước âm sàn là dự án phun nước nghệ thuật rất ấn tượng được công ty TDV thiết kế và thi công tại quảng trường La Mã, Khu đô thị thành phố giao lưu An Bình city, Hà Nội. Với mục đích trang trí cảnh quan cho không gian khu đô thị, tạo sân chơi cho cư dân, sàn phun nước được lắp đặt các thiết bị đài phun nước chính hãng với thiết kế các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, sinh động.

Hệ thống đài phun nước tại An Bình city là đài phun nước lập trình, được hẹn giờ tự động phun theo thời gian.

Đài phun nước âm sàn khu đô thị An Bình city 1

Đài phun nước âm sàn khu đô thị An Bình city 1

Hệ thống thiết bị đài phun nước âm sàn

+ Lắp đặt vòi phun nước nghệ thuật:

Bao gồm 66 đầu phun tia nước Comet 10-14T phun cao từ 1.5-3.5m, có khớp mềm hiệu chỉnh hướng phun. Vòi phun tia được thiết kế lắp đặt tạo thành các vòng tròn đồng tâm được lập trình phun lên xuống rất đẹp mắt. Tại chính tâm đài phun chúng tôi lắp đặt đầu phun hình đài hoa Trumpet Jet, phun cao 2-5m. Với 18 lỗ vòi phun tỏa rộng đường kính 2-3m.

Các thiết bị vòi phun tạo hình được nhập khẩu trực tiếp từ OASE, Đức. Vòi phun nước OASE là loại vòi phun tạo hình hiện đại, chất lượng nhất hiện nay.

+ Lắp đặt máy bơm chìm nước:

Hệ thống máy bơm đài phun nước bao gồm 05 bơm chìm hiệu Shakti, Ấn Độ loại trục ngang. Máy bơm được đặt chìm trong lòng bể dưới mặt sàn, nước được hút vào máy bơm và được đẩy tới các đường ống inox, thông qua các van điều khiển để tới các vòi phun nước. Nguồn nước sử dụng được lấy trong bể, tạo thành quy trình tuần hoàn nước.

+ Lắp đặt hệ thống chiếu sáng:

Chúng tôi sử dụng 70 đèn Led âm nước hiệu TDV – Underwater lights công suất 9W và 30 đèn công suất 54W. Đèn có thể chiếu cao lên đến 10-15m. Với hiệu quả chiếu sáng không thua kém các loại đèn có công suất lớn hơn mà lại vô cùng tiết kiệm điện, chi phí thấp mang lại giải pháp chiếu sáng tối ưu cho chủ đầu tư.

+ Hệ thống tủ điện điều khiển:

Với khí hậu thời tiết nhiệt đới ẩm thấp đồng thời được lắp đặt ngoài trời, chúng tôi sử dụng loại tủ điện 2 lớp cánh sơn tĩnh điện 2 mặt chống rỉ sét. Tủ được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC76 và TCVN về kỹ thuật điện. Với thiết kế bán tự động, mặt trước tủ được bố trí các thiết bị hiển thị và thao tác giúp việc sử dụng và vận hành ổn định, dễ dàng

Đài phun nước âm sàn khu đô thị An Bình city 2

Sàn phun nước nghệ thuật khu đô thị An Bình city 2

Một số hình ảnh khác của đài phun âm sàn An Bình city:

Một số hệ thống phun nước nghệ thuật cho khu đô thị:

Một số hình ảnh thi công đài phun nước thực tế của công ty TDV:

5/5 (2 Reviews)