Hệ thống phun nước phao nổi

Hệ thống phun nước phao nổi 11

Hệ thống phun nước phao nổi – Floating Fountain

Hệ thống phun nước phao nổi là các mẫu đài phun nước được thiết kế và lắp đặt phao nổi giúp cho toàn bộ các thiết bị đài phun nước có thể tự nổi và điều chỉnh độ cao so với mực nước trên hồ. Đây là hệ thống được sử dụng chủ yếu để lắp đặt cho các khu vực sông hồ tự nhiên, với mực nước thường xuyên biến đổi.

Thm khảo các công trình đài phun nước phao nổi do TDV thực hiện:

Gợi ý lựa chọn hệ thống phun nước phao nổi phù hợp

Đài phun nước phao nổi có rất nhiều kiểu dáng thiết kế cũng như công nghệ phun nước. Công nghệ càng hiện đại, quy mô càng lớn thì chi phí càng cao. Vì thế khi lựa chọn mẫu thiết kế để lắp đặt cần tính toán sự phù hợp của đài phun về mặt không gian, mục đích và chi phí dự kiến.

Có một số mẫu hệ thống phun nước phao nổi thông dụng quý khách hàng có thể tham khảo:

+ Đài phun nước phao nổi mini:

Thường được lắp đặt cho khu vực sân vườn, các hồ nước nhỏ của khuôn viên biệt thự, tư gia. Hoặc có thể lắp đặt những vòi phun nước nhỏ, dạng sủi bọt cho các sông hồ tự nhiên cần cải tạo nguồn nước. Hoạt động bơm hút nước và phun nước sẽ giúp các dòng nước luân chuyển liên tục, tạo ra môi trường nhiều oxi cho hệ sinh thái dưới hồ.

+ Đài phun nước phao nổi nghệ thuật dạng phun cơ:

Nếu không gian sông hồ thoáng, diện tích rộng, có thể lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật dạng phun cơ. Đài phun này sẽ có hệ thống thiết bị nhiều hơn, nhiều kiểu phun hơn nhưng gần như không có hiệu ứng, chỉ đơn giản là phun theo các kiểu dáng thiết kế sẵn có như hình cây thông, hình tia nước, hình đài hoa…

+ Đài phun nước phao nổi lập trình:

Dạng đài phun nước này sẽ có các hiệu ứng tia nước phun lên xuống, nhao ra nhao vào hay cắt tia nước… rất đẹp mắt và sống động.

+ Nhạc nước nghệ thuật trên sông hồ:

Đây là loại hình đài phun hiện đại nhất, sử dụng công nghệ lập trình điều khiển phun nước theo tần số âm thanh. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được điều khiển ánh sáng theo nhạc.

Mẫu thiết kế hệ thống phun nước phao nổi tham khảo

Khác với các hệ thống như đài phun nước âm sàn, đài phun nước nghệ thuật với bể chứa nước lộ thiên, hệ thống phun nước phao nổi có lợi thế là nguồn nước luôn sẵn có, dồi dào, mặt bằng thoáng rộng. Chính vì thế có thể tùy ý lựa chọn các kiểu phun đa dạng, kiểu phun ấn tượng với cột áp cao.

Bằng việc kết hợp khéo léo các vòi phun nước và sự tính toán khoa học giữa các hiệu ứng phun, các kỹ sư của TDV đã thiết kế rất nhiều mẫu đài phun nước phao nổi ấn tượng và đẹp mắt. Dưới đây là tổng hợp các mẫu đài phun nước được mô phỏng 3D do chúng tôi sưu tầm và thiết kế. Để được thiết kế mẫu phù hợp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp với TDV và nhận tư vấn, báo giá cụ thể.

 

 

5/5 (7 Reviews)