Bản vẽ Đài phun nước âm sàn, phao nổi, bể nổi, mini

Bản vẽ đài phun nước 1

Bản vẽ Đài phun nước âm sàn, phao nổi, bể nổi, mini

Bản vẽ đài phun nước chi tiết, thiết kế đài phun nước là khâu vô cùng quan trọng trước khi bắt tay vào thi công lắp đặt đài phun nước. Người kỹ sư muốn thể hiện ý tưởng của mình thì cần lên bản vẽ thật chi tiết cụ thể, chính xác. Và đội ngũ thi công muốn xây dựng, lắp đặt chính xác thì cần có bản vẽ thi công chi tiết.

Chính vì thế khi quý khách hàng có ý tưởng làm đài phun nước, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ đài phun nước miễn phí dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Bản vẽ đài phun nước 2

Bản vẽ Autocad đài phun nước


Bản vẽ đài phun nước 3

Bản vẽ Autocad đài phun nước

Làm thế nào để có được bản vẽ đài phun nước chi tiết

Để lên được bản vẽ chi tiết, chúng tôi cần khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

+ Kiểu dáng, chủng loại đài phun nước cần lắp đặt: Ví dụ như đài phun nước phao nổi, đài phun nước âm sàn, bể nổi hay mini…

+ Mặt bằng, vị trí lắp đặt đài phun nước: Có thể cung cấp bản vẽ mặt bằng, bản vẽ bể chứa nếu đã có hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát.

+ Chi phí đầu tư dự kiến: Từ dự kiến chi phí mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn loại thiết bị nào. Với mức chi phí đó thì đài phun sẽ thiết kế được những hiệu ứng nào, áp dụng được công nghệ lập trình hay nhạc nước…

+ Những yêu cầu về hiệu ứng phun và các hiệu ứng ánh sáng đi kèm.

+ Thời gian yêu cầu hoàn thành

Chi phí để thiết kế bản vẽ đài phun nước

Công ty TDV miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn, lên phương án và thiết kế bản vẽ chi tiết cho đài phun nước. Khách hàng khi có yêu cầu sẽ được chúng tôi hỗ trợ thiết kế đài phun nước. Sau khi thống nhất bản vẽ và báo giá thi công đài phun nước, hai bên mới bắt đầu ký hợp đồng.

Đặc biệt khi khách hàng có yêu cầu vẽ mô hình đài phun nước 3D, chúng tôi cũng hoàn toàn miễn phí. Mô hình sẽ thể hiện cụ thể các hiệu ứng phun để khách hàng có thể dễ dàng hình dung.

Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu dựng phim, video 3D mô phỏng các kiểu phun của đài phun nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ dựng phim và chi phí do khách hàng chi trả.

Mẫu thiết kế đài phun nước đẹp tham khảo

 

4.4/5 (7 Reviews)