Mẫu đài phun nước 3D tham khảo

Mẫu đài phun nước 3D 18

Mẫu đài phun nước 3D tham khảo – Mẫu thiết kế đài phun nước đẹp

Mẫu đài phun nước 3D là những bản vẽ mô phỏng các kiểu phun của đài phun nước, được mô phỏng bằng hình ảnh 3D. Bản vẽ 3D thường được dựng theo yêu cầu của khách hàng, sau khi đã thống nhất phần bản vẽ 2D để khách hàng có thể hình dung rõ ràng bằng trực quan các kiểu phun, hiệu ứng của đài phun.

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế đài phun nước mô phỏng 3D do TDV thiết kế và sưu tầm. Quý khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế theo yêu cầu.

Mẫu Đài phun nước âm sàn 3D

Đài phun nước âm sàn, hay sàn phun nước nghệ thuật là hệ thống phun nước nghệ thuật khá đặc biệt, với phần thiết bị được đặt chìm dưới mặt sàn. Nước sẽ được phun qua các lỗ thoát trên mặt, vì thế mà bạn vẫn có thể đi lại, chạy nhảy khi đài phun hoạt động. Loại đài phun này được thiết kế với khá nhiều kiểu dáng và hiệu ứng phun, thường là phun tia nước, phun sủi bọt khí, phun cây thông, phun hình quạt, phun cầu vồng…

Mẫu đài phun nước phao nổi 3D

Đài phun nước phao nổi được lắp đặt chủ yếu tại các khu vực sông hồ tự nhiên, mực nước thường xuyên biến động. Với hệ thống phao nổi giúp cho đài phun có thể tự điều chỉnh độ cao thấp với mặt nước.

Các kiểu phun thường sử dụng cho đài phun phao nổi đó là kiểu phun cột nước lớn, kiểu phun cây thông, kiểu phun hình đài hoa, kiểu phun quay…

Mẫu đài phun nước bể tròn

Đây là mẫu đài phun nước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với phần bể chứa hình tròn, bên trong lắp đặt các thiết bị đài phun và có thể trang trí thêm các tượng, phù điêu, tiểu cảnh, tháp tràn… Với đài phun nước hình tròn này bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vòi phun nước nào cũng phù hợp.

Mẫu đài phun nước hình chữ nhật

Với những dạng bể chứa nước, hồ nước hình chữ nhật hoặc có kiểu dáng dài, có thể thiết kế nhiều hiệu ứng phun nước khác nhau để tạo sự đa dạng và không gây nhàm chán. Những loại đài phun nước này thường được lắp đặt tại các khu vực quảng trường, hồ bơi, hồ nước cho biệt thự.

 

5/5 (3 Reviews)