Mẫu Đài phun nước đẹp

Đài phun nước đẹp 10

Mẫu đài phun nước đẹp tham khảo cho dự án, công trình

Mẫu đài phun nước đẹp cho các dự án, công trình không chỉ mang đến điểm nhấn ấn tượng cho cảnh quan kiến trúc mà còn góp phần thu hút sự chú ý. Mang các giá trị to lớn về mặt kinh tế qua việc thúc đẩy phát triển du lịch, văn hóa, giải trí. Một đài phun nước đẹp không chỉ là đẹp về mặt thiết kế mà còn phải đảm bảo phù hợp với không gian, đáp ứng đúng đủ mục đích sử dụng.

Lựa chọn mẫu đài phun nước đẹp cho từng không gian

+ Đài phun nước dự án biệt thự tư gia, khuôn viên sân vườn các khu resort:

Đây là các không gian có diện tích nhỏ hẹp, vốn đầu tư thường thấp, và mục đích sử dụng cũng đơn thuần chỉ để trang trí thêm cho không gian sống. Chính vì thế nên lắp đặt các mẫu đài phun nước mini dạng tiểu cảnh, đài phun cho hồ bơi, bể cá, hòn non bộ hay các đài phun nước trong nhà.

Tham khảo:

+ Đài phun nước dự án khu đô thị:

Các công trình trang trí kiến trúc trong khu đô thị chủ yếu có mục đích là phục vụ cư dân sinh sống tại đó. Vì vậy ngoài việc trang trí không gian, đài phun nước khu đô thị còn có chức năng giúp cư dân giải trí, thư giãn. Có thể lắp đặt các đài phun nước nghệ thuật với kiểu phun ấn tượng, đẹp mắt, nhạc nước nghệ thuật trên hồ. Đặc biệt lắp đặt hệ thống đài phun nước âm sàn vừa tận dụng được diện tích lại có thêm sân chơi cho cư dân.

Tham khảo:

+ Đài phun nước dự án trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng:

Những công trình mang tính chất thương mại như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại thường lắp đặt đài phun nước với mục đích phong thủy, cầu may mắn, tài lộc. Vì vậy nên sử dụng các mẫu đài phun nước bằng đá, đài phun nước phong thủy. Vị trí lắp đặt tại mặt tiền tòa nhà hay trước sảnh, lối ra vào.

Tham khảo:

+ Đài phun nước dự án công viên, quảng trường:

Các không gian này thường có diện tích rộng, thoáng và đông du khách tham quan. Vì thế các công trình đài phun nước phải đảm bảo các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, nghệ thuật và có khả năng thu hút sự chú ý cao. Những hệ thống nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước lập trình sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý dù ở bất cứ đâu.

Tham khảo:

+ Đài phun nước dự án trường học, cơ quan, bệnh viện:

Đây là các không gian mang tính chất công sở, yêu cầu phải đảm bảo lịch sự, nhã nhặn và tiết kiệm. Nên sử dụng các mẫu đài phun nước xi măng, bê tông, tháp tràn hay các dạng đài phun cơ đơn giản. Chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo đẹp mắt.

Tham khảo:

+ Đài phun nước cho vòng xuyến, bùng binh:

Khu vực vòng xuyến, giao lộ thường có hình tròn. Vì vậy các đài phun nước hình tròn là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tham khảo:

Đài phun nước thành phố Thái Nguyên

Đài phun nước thành phố Thái Nguyên


Đài phun nước âm sàn khu đô thị An Bình city 3

Đài phun nước âm sàn khu đô thị An Bình city


Dai phun nuoc TTTM Bình An - Sóc Sơn

Đài phun nước hình tròn TTTM Bình An


Đài phun nước phao nổi công viên Mai Dịch

Hệ thống phun nước phao nổi công viên Mai Dịch


Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên 1

Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên

Những mẫu đài phun nước đẹp – Nhạc nước nghệ thuật ấn tượng

 

5/5 (3 Reviews)