Đài phun nước mini sân vườn thôn Xích Đằng, Lam Sơn, Hưng Yên

Đài phun nước mini sân vườn 1

Đài phun nước mini sân vườn thôn Xích Đằng, Lam Sơn, Hưng Yên

Đài phun nước mini tại biệt thự tư gia thôn Xích Đằng, phường Lam Sơn, TP Hưng Yên được công ty TDV thi công và hoàn thiện tháng 12/2018. Công trình được lắp đặt tại khu vực sân vườn để trang trí cho bức phù điêu gắn tường rất ấn tượng.

Với thiết kế đơn giản nhỏ gọn, hệ thống thiết bị đài phun nước của công trình mini này cũng rất đơn giản và được chúng tôi hoàn thiện thi công lắp đặt chỉ trong một ngày.

Đài phun nước mini sân vườn 1

Đài phun nước mini sân vườn 1

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho đài phun nước mini

Với thiết kế đơn giản theo kiểu phun hình vòng cung, chi phí đầu tư hạn chế và yêu cầu không quá cao của gia chủ, chúng tôi tư vấn gia chủ sử dụng các sản phẩm thiết bị được sản xuất tại Việt Nam. Không chỉ đảm bảo chất lượng, phù hợp với thiết kế mà giá thành lại rất rẻ.

Hệ thống thiết bị bao gồm các vòi phun tia nước Comet được bố trí phun thẳng đứng, đèn Led âm nước dạng đế đổi màu, đường ống inox được uốn theo dạng hình cung, máy bơm thả chìm và tủ điện điều khiển.

Khi muốn đài phun hoạt động, gia chủ có thể vận bằng tay bằng việc ấn nút ấn trong tủ điều khiển, hoặc có thể yêu cầu thiết lập hẹn giờ chạy tự động.

Đài phun nước mini sân vườn 2

Hình ảnh đài phun vào ban ngày và phun buổi tối

Một số hình ảnh TDV thi công và lắp đặt đài phun nước mini

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ sư và công nhân TDV thi công lắp đặt công trình đài phun nước mini tại thôn Xích Đằng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước cho sân vườn, tiểu cảnh, ngoại thất tại tư gia, biệt thự, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí và báo giá chi tiết thiết bị, báo giá thi công và nhân công ưu đãi nhất.

Đài phun nước mini sân vườn 3

Lắp đặt thiết bị đài phun nước

Đài phun nước mini sân vườn 4

Căn chỉnh vòi phun tia nước

Đài phun nước mini sân vườn 5

Chạy thử các vòi phun

Đài phun nước mini sân vườn 6

Điều chỉnh vòi phun trước khi bàn giao

Ngoài ra nếu bạn có chút khéo tay và sáng tạo, có thể tự mình làm đài phun nước tự chế theo sở thích và nhu cầu. Có thể tham khảo một số mẫu đài phun nước tự chế dưới đây được làm từ lu chậu, đài phun nước bằng tre…

5/5 (1 Review)