Đài phun nước trung tâm thương mại Bình An – Sóc Sơn – Hà Nội

Đài phun nước trung tâm thương mại Bình An – Sóc Sơn – Hà Nội

Thi công lắp đặt Đài phun nước hình tròn là công trình mới nhất của Công ty Cổ phần TDV Việt Nam được hoàn thiện và bàn giao trong tháng 10/2018 tại trung tâm thương mại Bình An, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Đây là công trình đài phun nước rất ấn tượng nằm tại khuôn viên và trước mặt tiền khu trung tâm thương mại, không chỉ góp phần làm đẹp cảnh quan không gian mà còn tạo điểm nhấn, sự nổi bật cho địa điểm kinh doanh.

Đài phun nước trung tâm thương mại Bình An - Sóc Sơn - Hà Nội 1

Hệ thống chiếu sáng đài phun nước hình tròn Bình An

Đài phun nước hình tròn tại trung tâm thương mại Bình An được trang bị hệ thống chiếu sáng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực ấn tượng, đặc biệt là khi đài phun hoạt động trong đêm tối. Chúng tôi sử dụng đèn Led âm nước hiệu TDV với giá thành rất rẻ mà chất lượng lại tương đương với những thương hiệu lớn trên thế giới, phù hợp với nguồn kinh phí của chủ đầu tư. Hệ thống gồm 23 đèn Led âm nước có chân đế 24W, 19 đèn Led âm nước đổi màu RGB 9W, 29 đèn Led âm nước đơn sắc 9W và 4 đèn Led âm nước đổi màu RGB 54W.

Đài phun nước trung tâm thương mại Bình An - Sóc Sơn - Hà Nội 3

Hệ thống máy bơm chìm đài phun nước hình tròn Bình An

Để đảm bảo việc bơm hút và cấp nước liên tục, chúng tôi sử dụng dòng máy bơm nước thả chìm trục ngang hiệu SHAKTI được sản xuất chính hãng tại Ấn Độ. Đây là hãng sản xuất máy bơm rất nổi tiếng trên thế giới, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và có đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Chúng tôi lắp đặt cho đài phun nước 03 máy bơm chìm 7,5HP, 01 máy bơm chìm 5,5HP và 01 máy bơm chìm 6HP để phù hợp với từng loại vòi phun và yêu cầu cột áp khác nhau.

Đài phun nước trung tâm thương mại Bình An - Sóc Sơn - Hà Nội 5 Đài phun nước trung tâm thương mại Bình An - Sóc Sơn - Hà Nội 6 Đài phun nước trung tâm thương mại Bình An - Sóc Sơn - Hà Nội 7

Đài phun nước hình tròn tại trung tâm thương mại Bình An, Sóc Sơn là công trình đài phun nước được công ty TDV thi công và hoàn thiện trong khoảng thời gian rất ngắn, đảm bảo hoàn thiện kịp tiến độ cho chủ đầu tư và vẫn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng. Để được tư vấn thiết kế mẫu đài phun nước tương tự phù hợp với không gian của mình, vui lòng liên hệ công ty TDV qua số hotline hoặc gửi thông tin, yêu cầu về email. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn nhanh chóng, chính xác cho quý khách hàng.

————————–

Thông tin liên hệ :

Công ty CP TDV Việt Nam

Địa chỉ : Số 200/2 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

5/5 (3 Reviews)