Nhạc nước nghệ thuật

Nhạc nước nghệ thuật 4

Nhạc nước nghệ thuật – Lập trình phun nước theo tần số âm thanh

Chúng tôi nhận thi công, thiết kế hệ thống nhạc nước nghệ thuật trên toàn quốc bằng phần mềm lập trình hiện đại. Bao gồm nhạc nước nghệ thuật âm sàn, nhạc nước nghệ thuật phao nổi, nhạc nước nghệ thuật bể nổi…

Nhạc nước nghệ thuật là những hệ thống đài phun nước được thiết kế và lập trình phun nước theo tần số âm thanh, điều khiển ánh sáng theo nhạc. Đây là hệ thống có thiết kế và cấu tạo hiện đại nhất hiện nay, đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có kiến thức chuyên môn chắc chắn và kinh nghiệm thực tế.

Trên thế giới thì những công trình nhạc nước nghệ thuật đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên tại Việt Nam những công trình này mới chỉ đếm trên đầu ngón tay và thường được thực hiện bởi các nhà thầu nước ngoài. Hiện tại trong nước mới chỉ có một số đơn vị hoạt động chuyên trong lĩnh vực đài phun nước, tuy nhiên về phần cung cấp thiết bị và công nghệ lập trình thì còn phụ thuộc vào các hãng thiết bị nước ngoài.

Tại khu vực miền Bắc, Công ty TDV hiện là một trong số ít những đơn vị có chuyên môn sâu về thiết kế thi công đài phun nước. TDV đồng thời cung cấp các thiết bị đài phun nước nhập khẩu và sản xuất trong nước, ngoài ra còn thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói các công trình đài phun nước âm sàn, đài phun nước phao nổi, đài phun nước mini, nhạc nước nghệ thuật…

Đặc biệt, với sự chủ động về công nghệ lập trình nhạc nước 100% của kỹ sư Việt Nam, TDV cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng, thi công với thời gian nhanh nhất và chi phí cực ưu đãi.

Một số dự án nhạc nước do TDV Việt Nam thực hiện

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nhạc nước nghệ thuật

+ Về cấu tạo hệ thống nhạc nước nghệ thuật

  1. Phần thiết bị đài phun

2. Phần lập trình, điều khiển nhạc nước bao gồm:

  • Van điện từ
  • Biến tần
  • Bộ điều khiển chạy hiệu ứng nhạc nước, kết nối với máy tính để nhận dữ liệu điều khiển
  • Kênh điều khiển biến tần, van điện từ, đèn Led chạy theo hiệu ứng nhạc nước
  • Phần mềm lập trình biên đạo nhạc

3. Phần âm thanh, máy tính:

  • Bộ máy tính điều khiển hệ thống
  • Bộ âm ly
  • Bộ trộn âm thanh
  • Loa nhạc nước

+ Về nguyên lý hoạt động:

Hệ thống tủ điện được lập trình sẵn các chương trình phun với các phần mềm được cài đặt trên máy tính, sẽ điều khiển hệ thống máy bơm, hút nước từ bể chứa và cấp nước cho vòi phun. Thông qua phần mềm, chúng tôi sẽ soạn nhạc và đạo diễn các kiểu phun theo từng bản nhạc. Đồng thời đèn Led chiếu sáng được điều khiển màu và bật tắt theo điệu nhạc.

Phân loại nhạc nước nghệ thuật

+ Lập trình nhạc nước nghệ thuật âm sàn

+ Hệ thống nhạc nước nghệ thuật với bể hình tròn, đa giác, hồ bơi…

+ Hệ thống nhạc nước phao nổi trên sông hồ

+ Nhạc nước nghệ thuật mini cho quán cafe, sân vườn

Tham khảo hình ảnh nhạc nước nghệ thuật ấn tượng

Mỗi công trình nhạc nước nghệ thuật thường được thiết kế rất nhiều kiểu phun, hiệu ứng phun và ánh sáng rất đẹp mắt, đa dạng. Chính vì thế ngoài việc dựng những bản vẽ, mẫu đài phun nước dạng 2D, 3D thì nhiều khách hàng còn yêu cầu dựng phim mô hình để thể hiện rõ các hiệu ứng phun nước và ánh sáng.

Để được tham khảo các video dựng phim mô hình 3D, quý khách hàng có thể truy cập trang Fanpage hoặc Youtube của TDV. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, dựa vào yêu cầu, mức đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế các kiểu phun phù hợp.

Dưới đây là một số mẫu nhạc nước nghệ thuật mô phỏng 3D với thiết kế âm sàn, phao nổi, bể chứa hình tròn, chữ nhật…

Hình ảnh thi công và hoàn thiện các công trình nhạc nước tại công ty TDV Việt Nam

4.3/5 (16 Reviews)