Thiết kế nhạc nước bể hình chữ nhật

Thiết kế nhạc nước bể hình chữ nhật 3

Tư vấn thiết kế nhạc nước bể hình chữ nhật, thiết kế bản vẽ nhạc nước bể dài, nhạc nước bể chữ nhật, mô phỏng nhạc nước chữ nhật. Lắp đặt cho các khu vực cổng chào, lối đi lại, vỉa hè, phố đi bộ, sảnh khách sạn, quảng trường, khuôn viên, sân vận động…

Thiết kế nhạc nước bể hình chữ nhật 5

Nhạc nước cho bể dài

Đặc điểm của nhạc nước bể hình chữ nhật

Trước tiên nói đến hệ thống nhạc nước, đây là công trình kiến trúc trang trí cảnh quan rất hiện đại, sinh động. Với các hiệu ứng múa nước đa dạng được lập trình phun theo nhịp điệu của âm thanh, kết hợp với hiệu ứng đèn Led đổi màu theo nhạc. Các công trình nhạc nước ấn tượng, nổi tiếng trên thế giới mà bạn chắc chắn từng nghe qua như nhạc nước Dubai, nhạc nước Singapore, nhạc nước Bellagio

Hệ thống nhạc nước có thể là dạng nhạc nước bể hình tròn, hình chữ nhật, hình đa giác… Nhạc nước âm nền hay nhạc nước phao nổi trên sông hồ…

So với hệ thống nhạc nước bể hình tròn rất thông dụng, tuy nhiên lại yêu cầu có không gian rộng và thoáng hơn. Thì nhạc nước hình chữ nhật lại sử dụng hiệu quả cho các không gian dài và hẹp. Như các vị trí cổng chào, vỉa hè, trước sảnh các tòa nhà cao tầng, lối đi lại, các khu vực sân khấu, nơi tổ chức sự kiện…

Với đặc điểm là bể dạng hình chữ nhật, khi thiết kế các hiệu ứng phun nước cần tính toán đến các yếu tố như nước có thể văng ra ngoài. Ví dụ nếu sử dụng hiệu ứng múa vẫy thì chỉ thiết kế vẫy sang trái phải theo chiều dài của bể.

Gợi ý một số ý tưởng thiết kế nhạc nước bể hình chữ nhật

Với kiểu dáng bể chữ nhật, có khá nhiều hiệu ứng múa nước đẹp mắt có thể thiết kế kết hợp với nhau. Ví dụ các hiệu ứng bắn đuổi, hiệu ứng chuối kiểng, hiệu ứng đuôi công, hiệu ứng cột nước thẳng, hiệu ứng cánh chim,… Cụ thể:

+ Hiệu ứng chuối kiểng:

Thiết kế nhạc nước 16

Hiệu ứng phun nước hình chuối kiểng

Để tạo ra hiệu ứng hình chuối kiểng, cần bố trí các vòi phun trên một đường thẳng và căn chỉnh vòi phun sao cho tia nước có cột áp cao ở giữa và thấp dần về hai bên. Đồng thời điều chỉnh góc nghiêng của các tia nước phun cong sang hai bên tựa như hình lá chuối đang rủ xuống

+ Hiệu ứng phun bắn đuổi:

Thiết kế nhạc nước 13

Hiệu ứng phun bắn đuổi thẳng

Có thể bố trí các vòi phun tia nước sắp sếp theo đường thẳng, đường cong hay vòng tròn. Các tia nước sẽ được lập trình phun lên xuống, cột áp thấp dần từ trái qua phải hay từ phải qua trái, tựa như các tia nước đang đuổi nhau. Hay lên xuống như lượn sóng, hoặc kết hợp 2 cụm bắn đuổi sẽ tạo ra hiệu ứng như hình chuỗi ADN. Đối với nhạc nước bể chữ nhật sẽ sử dụng hiệu ứng phun bắn đuổi thẳng.

+ Hiệu ứng phun hình đuôi công:

Thiết kế nhạc nước

Hiệu ứng phun nước hình đuôi công

Tương tự như cách bố trí vòi phun nước của kiểu phun hình chuối kiểng, tuy nhiên hiệu ứng đuôi công sẽ điều chỉnh tia nước phun thẳng đứng thay vì phun theo góc nghiêng.

Báo giá thiết kế nhạc nước bể chữ nhật

Thiết kế nhạc nước bao gồm các công việc khảo sát mặt bằng, thiết kế bản vẽ 2D, thiết kế mô phỏng phối cảnh 3D. Thông thường chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn các chi phí này cho khách hàng. Khi quý khách hàng gửi cho chúng tôi yêu cầu, thư mời chào giá, mời thầu làm nhạc nước, chúng tôi sẽ liên hệ và trực tiếp trao đổi với quý khách hàng để nắm được đầy đủ thông tin cần thiết phục vụ cho việc thiết kế. Sau đó sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát mặt bằng. Từ đó sẽ lên bản vẽ chi tiết cùng báo giá, khái toán làm nhạc nước.

Thông thường thời gian thiết kế bản vẽ nhạc nước chỉ từ một đến hai ngày. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu làm phim mô phỏng các hiệu ứng nhạc nước cho trực quan và sinh động. Chúng tôi cũng hỗ trợ tối đa chi phí dựng phim. Chi phí phụ thuộc vào thời gian yêu cầu hoàn thành và số lượng hiệu ứng sử dụng. Thời gian yêu cầu dựng càng ngắn thì chi phí sẽ càng cao.

Báo giá thi công nhạc nước hình chữ nhật

Chúng tôi không chỉ thiết kế nhạc nước mà còn đồng thời nhận thi công lắp đặt, cung cấp thiết bị cho hệ thống nhạc nước. Với lợi thế trực tiếp nhập khẩu các thiết bị nhạc nước chính hãng, xuất xứ Châu Âu, Ấn Độ như các dòng sản phẩm vòi phun nước, máy bơm chìm nước… Và sản xuất các thiết bị phun nước giá rẻ chất lượng như đèn Led âm nước, vòi phun nước, tủ điện điều khiển, hệ thống ống, phần mềm nhạc nước… Chúng tôi đảm bảo báo giá cung cấp thiết bị tại TDV Việt Nam là ưu đãi nhất.

Đặc điểm của việc thi công nhạc nước đó là thời gian thi công nhanh, tốn ít nhân công. Vì thế chi phí nhân công không đáng kể. Chủ yếu là chi phí liên quan đến cung cấp thiết bị. Tùy vào mức đầu tư, yêu cầu của chủ đầu tư chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng chủng loại thiết bị phù hợp nhất.

Mẫu thiết kế nhạc nước bể hình chữ nhật tham khảo

Thiết kế nhạc nước bể hình chữ nhật 3

Mẫu nhạc nước hình chữ nhật

Thiết kế nhạc nước bể hình chữ nhật 2

Mẫu nhạc nước bể dài

Thiết kế nhạc nước bể hình chữ nhật 1

Nhạc nước hình chữ nhật

Mẫu đài phun nước hình chữ nhật 2

Nhạc nước bể dài

Mẫu đài phun nước hình chữ nhật 1

Nhạc nước chữ nhật

Đài phun nước hình chữ nhật 10

Mẫu nhạc nước nghệ thuật bể chữ nhật

 

0/5 (0 Reviews)