Nhạc nước Hà Giang – Nhạc nước Quảng trường 26/3

Nhạc nước Hà Giang 13

Công trình Nhạc nước Hà GiangNhạc nước quảng trường 26/3 với thiết kế âm sàn được thiết kế thi công để chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Công trình hoàn thiện vào tháng 12/2020 để kịp thời phục vụ khai mạc Lễ hội hoa Tam giác mạch năm 2020.

Video toàn cảnh quảng trường nhạc nước 26/3

Nhạc nước Hà Giang 1

Hình ảnh sân phun nước theo nhạc quảng trường 26/3

Nhạc nước Hà Giang 2

Sân khấu nhạc nước quảng trường 26/3 TP Hà GIang

Giới thiệu về công trình nhạc nước Hà Giang

 1. Vị trí lắp đặt nhạc nước Hà Giang

Công trình nhạc nước TP Hà Giang nằm trong dự án mở rộng nâng cấp quảng trường 26/3 TP Hà Giang. Đây là quảng trường lớn và rất nổi tiếng của tỉnh Hà Giang mà trong mọi chuyến hành trình khám phá vùng đất này ai cũng sẽ ghé qua. Tương tự như cột mốc Km0. Quảng trường 26/3 và cột mốc số 0 rất gần nhau, nằm tại đường Nguyễn Trãi, ngay đầu quốc lộ 2 nối Hà Nội – Hà Giang. Nếu bạn đứng ở cột mốc số 0 và nhìn về phía bên tay trái là sẽ thấy quảng trường 26/3 tại đó. Các đoàn du lịch, khách tham quan thường dừng chân tại quảng trường 26/3 để nghỉ ngơi và check in, sau một chuyến hành trình dài gần 400km. Như một lời khẳng định và thông báo rằng mình đã từng bước chân đến Hà Giang.

Hệ thống phun nước theo nhạc được lắp đặt tại hai phía sân khấu của quảng trường, với mục đích để phục vụ các sự kiện văn hóa, văn nghệ của tỉnh và thành phố. Hoàn thiện vào tháng 12/2020, sân khấu nhạc nước đã kịp thời được trình diễn trong buổi khai mạc Lễ hội hoa Tam giác mạch và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2020-2025.

2. Giới thiệu về hệ thống nhạc nước âm sàn

Hệ thống nhạc nước quảng trường 26/3 được thiết kế kiểu dáng nhạc nước âm sàn. Nước sẽ được phun lên thông qua các lỗ nhỏ trên mặt sàn. Hệ thống bể chứa nước được đặt ngầm dưới mặt đất cùng toàn bộ hệ thống thiết bị đài phun. Điều này giúp giữ nguyên được hiện trạng của bề mặt sân quảng trường, không ảnh hưởng đến cảnh quan chung. Đồng thời còn tận dụng được mặt sân khi đài phun không hoạt động.

Các hiệu ứng phun nước thiết kế cho nhạc nước Hà Giang

Hệ thống nhạc nước quảng trường 26/3 được thiết kế với rất nhiều hiệu ứng phun nước đẹp mắt như:

 • Hiệu ứng bắn đuổi tuyến tính
 • Hiệu ứng cột nước trung tâm
 • Hiệu ứng phun nước hình chuối kiểng
 • Hiệu ứng phun nước hình đuôi công
 • Hiệu ứng cánh chim vẫy
 • Hiệu ứng phun nước biến hình xòe ra chụm vào
 • Hiệu ứng vòi phun nổ
 • Hiệu ứng phun nước hình bông hoa

Mỗi bản nhạc chúng tôi sẽ biên soạn các kịch bản phun khác nhau, phối hợp đa dạng các hiệu ứng. Khi trình diễn, màn múa nước kết hợp ánh sáng đèn Led đổi màu trên nền nhạc sẽ tạo nên bữa tiệc ngập tràn màu sắc và âm thanh. Đảm bảo làm mãn nhãn bất cứ ai có cơ hội ngắm nhìn.

Hệ thống thiết bị sử dụng cho công trình nhạc nước Hà Giang

Để tạo nên các hiệu ứng múa nước đẹp mắt thì hệ thống vòi phun nước như linh hồn của toàn bộ dàn phun. Chúng tôi sử dụng hệ thống vòi phun bao gồm các loại vòi như:

Kèm theo là những thiết bị chính như:

 • Máy bơm chìm nước 3 pha nhập khẩu Ấn Độ, làm nhiệm vụ bơm và cấp nước cho đài phun
 • Đèn Led âm nước dạng đế và bánh xe, toàn thân bằng Inox, có thể điều khiển màu không giới hạn theo nhạc.
 • Hệ thống tủ điện điều khiển, board điều khiển nhạc nước
 • Hệ thống máy tính và loa nhạc nước
 • Phần mềm điều khiển nhạc nước trên máy tính
 • Hệ thống đường ống dẫn inox

Toàn bộ hệ thống thiết bị sẽ được lắp đặt chìm hoàn toàn dưới bể chứa ngầm. Với môi trường ngâm nước đặc biệt như thế, tất cả thiết bị đài phun nước của công ty TDV Việt Nam đều là thiết bị chuyên dụng sử dụng để lắp đặt dưới nước. Các thiết bị đều được kiểm định chất lượng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, xuất xứ, chúng tôi đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống phun nước tương tự như nhạc nước Hà Giang, vui lòng liên hệ công ty TDV Việt Nam để được tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt trọn gói với chi phí thấp nhất.

 

5/5 (1 Review)