Cung cấp bộ điều khiển nhạc nước (bao gồm phần mềm + board điều khiển)

Bộ điều khiển nhạc nước 1

Cung cấp bộ điều khiển nhạc nước (bao gồm phần mềm + board điều khiển)

Cung cấp bộ điều khiển nhạc nước, bao gồm phần mềm điều khiển và board điều khiển nhạc nước. Nhận đấu nối tủ điện điều khiển nhạc nước, lập trình các hiệu ứng nhạc nước cho các dự án, công trình trên toàn quốc.

Một số công trình nhạc nước tiêu biểu được TDV thi công và lập trình như: Nhạc nước khách sạn 5 sao Hoàng Nhâm – Lai Châu, Nhạc nước âm sàn khu đô thị Phương Đông – Vân Đồn – Quảng Ninh, Nhạc nước Thiên đường Bảo Sơn – Hà Nội…

Chức năng của bộ điều khiển nhạc nước

Bộ điều khiển nhạc nước bao gồm phần mềm điều khiển được cài đặt trên máy tính và board điều khiển nhạc nước được lắp đặt trong tủ điện.

Board điều khiển nhạc nước bao gồm:

+ Bộ điều khiển trung tâm theo nhạc: có chức năng nạp chương trình điều khiển hiệu ứng nhạc nước, nhận tín hiệu điều khiển từ máy tính để thực hiện việc điều khiển các board điều khiển khác như: bơm, đèn, van, màu đèn…

+ Bộ mở rộng 64 kênh theo nhạc: có chức năng nhận tín hiệu từ bộ trung tâm để điều khiển thêm các thiết bị nhạc nước như bơm và cụm màu. Được sử dụng khi bộ điều khiển trung tâm không còn kênh điều khiển Bơm hoặc cụm màu RGB.

+ Kênh điều khiển van điện solenoid theo nhạc: có chức năng điều khiển van điện solenoid chạy theo hiệu ứng nhạc nước, có thể mở rộng không giới hạn số lượng van.

+ Kênh điều khiển Led theo nhạc: điều khiển đèn Led RGB chạy theo hiệu ứng nhạc nước, có thể mở rộng không giới hạn số lượng kênh điều khiển.

+ Kênh điều khiển RGB chạy theo nhạc: điều khiển màu RGB chạy hiệu ứng theo nhạc, mỗi đèn Led có 3 sợi dây màu Red – Green – Blue. Một hệ thống nhạc nước có nhiều cụm màu, mỗi cụm màu sẽ được gọi là 1 kênh.

Những thông tin khách hàng cần cung cấp

Để chúng tôi có thể lập trình phần mềm và đấu nối chính xác bộ điều khiển nhạc nước cho quý khách, vui lòng cung cấp những thông tin dưới đây cho chúng tôi:

  1. Số lượng bơm cần điều khiển
  2. Số lượng van điện solenoid cần điều khiển
  3. Số lượng đèn Led cần điều khiển
  4. Số lượng vòi phun 1D, 2D, 3D, Jumping, biến hình Vario Jet… cần điều khiển
  5. Các thiết bị khác
Bộ điều khiển nhạc nước 3

Những thiết bị nhạc nước cơ bản


Bộ điều khiển nhạc nước 6

Lắp đặt hệ thống thiết bị nhạc nước tại công trường


Bộ điều khiển nhạc nước 5

Lắp đặt van gạt nước


Bộ điều khiển nhạc nước 4

Lắp đặt van điện từ


Tủ điều khiển Nhạc nước 3

Lắp đặt biến tần


Bộ điều khiển nhạc nước 7

Lắp đặt đèn Led đổi màu RGB cho nhạc nước


Bộ điều khiển nhạc nước 8

Lắp đặt đèn Led và vòi phun


Bộ điều khiển nhạc nước 2

Thi công sàn nhạc nước tại Vân Đồn


Bộ điều khiển nhạc nước 9

Hệ thống thiết bị đài phun nước sau khi hoàn thiện

 

5/5 (12 Reviews)