Vòi phun màn nước chiếu laser hình quạt

Vòi phun màn nước trình chiếu 7

Vòi phun màn nước chiếu laser hình quạt

Cung cấp và lắp đặt Vòi phun màn nước dạng hình quạt dùng để trang trí, trình chiếu laser thay cho màn hình chiếu projector. Có thể trình chiếu hình ảnh, video, logo, truyền tải thông tin trên màn hình nước. Sử dụng để lắp đặt cho các dự án đài phun nước lớn, công trình nhạc nước nghệ thuật. Hay lắp đặt để phục vụ các sự kiện quan trọng như lễ ra mắt, khai trương, kỷ niệm…

Ngoài cung cấp loại thiết bị phun nước tạo màn hình quạt để trình chiếu laser cho nhạc nước, chúng tôi còn cung cấp bộ thiết bị màn nước nghệ thuật không chỉ trình chiếu laser mà có khả năng tạo hình ảnh, thông tin thông qua việc điều khiển các giọt nước rơi. Loại màn nước này thường được lắp đặt tại sảnh các khách sạn, nhà hàng hay lắp đặt trong nhà phục vụ cho các trung tâm tiệc cưới, sự kiện, biểu diễn nghệ thuật.

Giới thiệu về vòi phun màn nước hình quạt

Vòi phun màn nước hình quạt có cấu tạo khá đặc biệt, khi phun nước tạo ra tấm màn nước dạng nửa hình tròn 180 độ với kích thước rất lớn. Chất liệu thép không gỉ hoàn toàn thích hợp để lắp đặt dưới nước. Đồng thời thiết kế vô cùng chắc chắn, dễ dàng lắp đặt và lập trình.

Với màn nước lớn trắng xóa được tạo ra từ các giọt nước nhỏ li ti, bạn có thể sử dụng như một màn hình chiếu khổng lồ để trình chiếu laser lên đó. Khi lắp đặt lưu ý là vòi phun phải nằm giữa người xem và máy chiếu.

Vị trí lắp đặt phải đảm bảo có diện tích thoáng, không gian rộng vì kích thước tấm màn nước khá lớn. Đảm bảo việc phun nước không ảnh hưởng đến người dân và công trình xung quanh. Thường lắp đặt tại các vị trí như sông hồ rộng, hồ nước nhân tạo lớn.

Ứng dụng vòi phun màn nước hình quạt

Vòi phun màn nước hình quạt được sử dụng rất rộng rãi trong trang trí và lắp đặt hệ thống nhạc nước nghệ thuật. Một sân khấu nhạc nước hoàn hảo sẽ được kết hợp từ màn múa nước và trình chiếu laser. Có thể trình chiếu bất kỳ thông tin nào bạn muốn lên tấm màn nước này như video, hình ảnh, logo.

Ngoài ra có thể sử dụng riêng lẻ thiết bị phun nước tạo màn mà không cần kết hợp với hệ thống nhạc nước. Các sự kiện như khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, ra mắt tính năng mới hay kỷ niệm thành lập công ty, kỷ niệm ngày lễ lớn… đều có thể lắp đặt hệ thống màn nước để trình chiếu. Đây là cách rất ấn tượng và khác biệt để truyền tải thông tin, giúp người xem chú ý và ghi nhớ lâu hơn.

Một số hình ảnh về vòi phun màn nước trình chiếu laser

 

5/5 (13 Reviews)