Báo giá Thiết bị nhạc nước mới nhất

Thi công nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm 13

Báo giá Thiết bị nhạc nước mới nhất

Báo giá Thiết bị nhạc nước mới nhất, đảm bảo rẻ nhất theo yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu thi công và lắp đặt thiết bị nhạc nước, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá chi tiết cụ thể, từ thiết kế, thi công đến cung cấp thiết bị.

Chúng tôi cung cấp đủ chủng loại thiết bị đài phun nước, từ nhập khẩu Đức, Ấn Độ, Trung Quốc đến thiết bị gia công sản xuất trong nước. Cam kết hàng có đầy đủ giấy tờ thiết bị, bảo hành dài hạn.

Những thông tin khách hàng cần cung cấp để chúng tôi có thể báo giá chính xác và phù hợp với yêu cầu đó là:

  • Kích thước, chủng loại đài phun nước: loại bể nổi, âm nền, phao nổi trên sông hay mini?
  • Bản vẽ mặt bằng của vị trí lắp đặt (nếu có)
  • Môi trường nước sử dụng: nước ngọt, nước lợ, nước sông hồ hay nước sạch?
  • Chi phí đầu tư dự kiến?
  • Những yêu cầu đặc biệt về hiệu ứng phun, chủng loại thiết bị?

Báo giá thiết bị nhạc nước chính hãng nhập khẩu

Thiết bị nhạc nước chính hãng nhập khẩu có ưu điểm đó là được sản xuất từ những hãng thiết bị uy tín, nổi tiếng trên thế giới. Thiết kế thường rất trau chuốt, hiện đại và chất liệu vô cùng đảm bảo. Tuy nhiên đi kèm là giá thành khá cao, để lắp đặt cho một công trình nhạc nước thì chỉ tính riêng chi phí thiết bị có thể lên đến vài tỷ đồng. Ngoài ra vì khoảng cách địa lý xa xôi cũng như bất đồng về ngôn ngữ, khi hệ thống xảy ra vấn đề gì cần sửa chữa, bảo hành thì sẽ khá phức tạp.

Tuy nhiên khi đến với công ty TDV Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các sản phẩm nhập khẩu. Tùy vào yêu cầu và chi phí đầu tư dành cho mỗi công trình mà chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng loại thiết bị phù hợp. Chúng tôi trực tiếp làm việc với các nhà sản xuất nên chủ động trong việc đặt hàng và mọi giao dịch.

Khi khách hàng có yêu cầu báo giá thiết bị nhạc nước, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết thiết bị đã bao gồm: giá thành gốc + chi phí, thuế nhập khẩu, thông quan + chi phí vận chuyển.

Báo giá thiết bị nhạc nước giá rẻ

Thiết bị nhạc nước giá rẻ là những thiết bị được sản xuất trong nước, với tính năng tương đương với các thiết bị nhập khẩu. Thông thường chúng tôi sẽ cung cấp một số sản phẩm có thể sản xuất trong nước như các loại vòi phun nước, đèn Led âm nước. Những thiết bị này có ưu điểm đó là giá thành thấp, thuận tiện khi vận chuyển, lắp đặt và bảo hành. Nhược điểm đó là có thể hạn chế một số tính năng đặc biệt.

Nếu chi phí dành cho thi công nhạc nước hạn chế, chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng các thiết bị nhạc nước giá rẻ của TDV. Tất cả thiết bị đều đảm bảo có đủ giấy tờ cũng như bảo hành dài hạn. Với công nghệ và phần mềm lập trình nhạc nước của TDV, tất cả thiết bị đều có thể sử dụng trong lập trình nhạc nước.

Hình ảnh lắp đặt thiết bị nhạc nước của công ty TDV Việt Nam

Thi công nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm 9

Lắp đặt thiết bị nhạc nước công trình khách sạn Hoàng Nhâm


Thiết bị nhạc nước 1

Thiết bị nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm


Thiết bị nhạc nước 2

Thiết bị nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm


Thi công nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm 10

Lắp đặt máy bơm nhạc nước


Thi công nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm 5

Đấu nối tủ điện điều khiển nhạc nước

 

5/5 (10 Reviews)