Bán thiết bị đài phun nước giá rẻ

Vòi phun đài phun nước 9

Bán thiết bị đài phun nước giá rẻ

Bán thiết bị đài phun nước giá rẻ, báo giá thiết bị đài phun nước ưu đãi nhất. Nơi nào cung cấp thiết bị đài phun nước chất lượng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời.

Vòi phun nước nghệ thuật - Bán đầu phun nước 1

Thiết bị đài phun nước

Nơi bán thiết bị đài phun nước tại Hà Nội

Thiết bị đài phun nước bao gồm rất nhiều sản phẩm như: vòi phun nước nghệ thuật (đầu phun nước nghệ thuật giá rẻ), đèn Led âm nước, máy bơm chìm, tủ điện điều khiển, hệ thống ống dẫn, van điện từ, biến tần… Thông thường các cơ sở cung cấp thiết bị đài phun nước sẽ cung cấp các dịch vụ đi kèm đó là thiết kế thi công, lắp đặt các hệ thống đài phun nước.

Tại Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc hiện tại có rất ít cơ sở sản xuất và cung cấp các thiết bị đài phun nước trọn gói. Các thiết bị chủ yếu là nhập khẩu, có thể được nhập khẩu trực tiếp hoặc qua trung gian. Chính vì thế giá thành thiết bị sẽ bị đội lên khá nhiều. Hơn nữa giấy tờ chứng chỉ của hàng hóa có thể không có bản gốc, cũng như các chế độ bảo hành chính hãng không đảm bảo.

Công ty Đài phun nước TDV là một trong số ít các cơ sở có xưởng sản xuất và lắp ráp các thiết bị đài phun nước như đèn Led âm nước, vòi phun nước nghệ thuật. Đồng thời chúng tôi còn bán thiết bị đài phun nước nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ gốc. Với tiền thân từ công ty xây dựng, chúng tôi đã thiết kế thi công rất nhiều công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật trên toàn quốc.

Tham khảo: Dự án thực hiện

TDV bán thiết bị đài phun nước rẻ nhất thị trường

TDV cam kết bán thiết bị đài phun nước giá rẻ nhất thị trường, báo giá thiết bị đài phun nước ưu đãi nhất. Với lợi thế nhập khẩu trực tiếp thiết bị và sản xuất được một số dòng thiết bị thông dụng. Chúng tôi bán thiết bị với giá thành thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác.

Để biết thông số kỹ thuật và báo giá chi tiết cho các thiết bị, vui lòng gọi điện trực tiếp hoặc gửi email đến TDV. Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 cho quý khách hàng.

Một số mẫu thiết bị đài phun nước giá rẻ tại TDV

Đầu phun nước nghệ thuật giá rẻ

Chúng tôi không chỉ nhập khẩu các thiết bị vòi phun nước xuất xứ Châu Âu, mà chúng tôi còn trực tiếp sản xuất các sản phẩm vòi phun mang thương hiệu TDV. Với lợi thế vị trí xưởng đặt tại KCN Hưng Yên, chúng tôi luôn chủ động được nguồn nguyên vật liệu đầu vào. Có thể nhận đặt hàng với số lượng lớn. Các sản phẩm vòi phun nước giá rẻ TDV đang cung cấp đó là: vòi phun tia nước đơn, vòi phun sủi bọt khí, vòi phun hình nấm, vòi phun bắn nổ, vòi phun biến hình, súng phun nước…

Đèn Led âm nước giá rẻ

TDV sản xuất các dòng đèn âm nước lắp đặt chuyên dụng cho các công trình chiếu sáng dưới nước. Như phun nước nghệ thuật, tiểu cảnh, hồ cá, hòn non bộ, chiếu sáng cảnh quan…  Với chất liệu Inox toàn thân chắc chắn, thiết kế kín nước đạt tiêu chuẩn IP68, các sản phẩm đèn chịu nước của TDV vô cùng chất lượng và tuổi thọ cực cao. Giá thành lại thấp hơn nhiều so với các dòng đèn nhập khẩu châu Âu với tính năng tương đương.

Hiện nay TDV có hai dòng đèn âm nước giá rẻ là đèn chân đế và đèn bánh xe. Mỗi loại đèn sẽ có chức năng và cách lắp đặt khác nhau, phù hợp với mỗi không gian, vị trí cụ thể.

Máy bơm đài phun nước nhập khẩu Ấn Độ giá rẻ

So với các sản phẩm máy bơm nhập khẩu châu Âu, thì dòng máy bơm nhập khẩu Ấn Độ có tính năng không thua kém mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều. Phù hợp với khả năng đầu tư của hầu hết các công trình tại Việt Nam. TDV là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và độc quyền phân phối dòng máy bơm chìm hiệu MBH tại Việt Nam. Sản phẩm máy bơm MBH được TDV lắp đặt cho rất nhiều công trình đài phun nước, nhạc nước và đã chứng minh tính năng bền bỉ, mạnh mẽ của mình.

Tủ điện điều khiển đài phun nước

Chúng tôi nhận đấu nối hoàn thiện trọn gói hệ thống tủ điện đầu khiển cho các công trình với chi phí cực thấp. Bên trong tủ điện lắp đặt các thiết bị điều khiển như aptomat, bộ chống rò dòng, contactor, chuyển mạch, biến tần…

Hệ thống ống dẫn Inox và phụ kiện

Nếu đài phun nước có nhiều vòi phun, thì nên sử dụng hệ thống giàn ống Inox để cấp nước cho vòi phun, dễ dàng cho việc gá lắp hệ thống đèn. Chúng tôi hàn, uốn ống và cung cấp hệ thống ống dẫn theo đúng bản vẽ cho quý khách. Quý khách chỉ cần thực hiện lắp ráp và hoàn thiện.


 

5/5 (7 Reviews)