Lắp đặt Thiết bị nhạc nước đủ chủng loại – chất lượng – giá rẻ

Thiết bị nhạc nước 1

Lắp đặt Thiết bị nhạc nước đủ chủng loại – chất lượng – giá rẻ

Chúng tôi nhận lắp đặt Thiết bị nhạc nước đủ chủng loại – chất lượng – giá rẻ nhất thị trường. Cung cấp thiết bị nhạc nước chuyên dụng cho các dự án đài phun nước và nhạc nước. Đồng thời lập trình thiết bị nhạc nước sử dụng phần mềm và board điều khiển hoàn toàn của Việt Nam giúp giảm thiểu chi phí mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo.

Chúng tôi đã lắp đặt thiết bị cho rất nhiều dự án đài phun nước và nhạc nước trên toàn quốc. Tiêu biểu như:

Thiết bị nhạc nước bao gồm những gì?

Hệ thống thiết bị nhạc nước đầy đủ bao gồm các bộ phận như sau:

+ Máy bơm nhạc nước:

Có tác dụng bơm và hút nước, cấp nước cho toàn bộ hệ thống nhạc nước được hoạt động tuần hoàn và liên tục. Thường dùng loại máy bơm chìm nước.

+ Vòi phun nhạc nước chuyên dụng:

Đây là thiết bị nhạc nước quyết định yếu tố thẩm mỹ và tính nghệ thuật cũng như giá trị của công trình. Mỗi loại vòi sẽ phun ra các hiệu ứng nước khác nhau, khéo léo kết hợp với nhau sẽ tạo ra được những hiệu ứng cực ấn tượng. Như hiệu ứng bắn đuổi, phun xòe chụm, phun hình Dome…

+ Đèn Led âm nước chuyên dụng:

Hệ thống đèn Led đóng vai trò quan trọng trong việc chiếu sáng cho đài phun cũng như góp phần tạo nên vẻ đẹp lung linh của các hiệu ứng. Nhạc nước sẽ đẹp hoàn hảo khi phun vào ban đêm và được kết hợp các hiệu ứng chạy màu. Điều này có thể được minh chứng rõ ràng khi chạy thử nhạc nước vào ban ngày và ban đêm, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt.

+ Tủ điện điều khiển, phần mềm và board điều khiển nhạc nước:

Đây là những hệ thống đóng vai trò quyết định đến mọi hoạt động, hiệu ứng của nhạc nước. Các phụ kiện sẽ được đấu nối trong tủ điện điều khiển và kết nối với phần mềm lập trình nhạc nước. Việc lập trình hiệu ứng và điều khiển hoạt động sẽ được thực hiện hoàn toàn trên máy tính.

+ Loa nhạc nước:

Hệ thống loa nhạc nước sẽ được bố trí lắp đặt quanh vị trí đài phun, khi hoạt động các hiệu ứng nước kết hợp với âm thanh sẽ tạo nên màn trình diễn cực sống động.

+ Van điện từ, biến tần:

Đây là các thiết bị nhạc nước góp phần quan trọng cho việc tạo các hiệu ứng sống động hơn cho kiểu phun như: phun lên xuống, cắt tia nước.

+ Hệ thống ống dẫn và các phụ kiện lắp đặt

Giới thiệu một số loại thiết bị nhạc nước chuyên dụng

Dưới đây là một số thiết bị nhạc nước chuyên dụng, hỗ trợ rất hiệu quả cho các công trình nhạc nước và mang đến những hiệu ứng cực đẹp mắt.

+ Vòi phun múa vẫy 2D, 3D: Loại vòi phun nước này rất được ưa chuộng sử dụng cho các công trình nhạc nước, đặc biệt là các dự án nhạc nước lớn. Bạn có thể bắt đặt voi phun 2D, 3D ở các dự án nhạc nước nổi tiếng như nhạc nước Dubai, nhạc nước Vin-pearl… Với khả năng phun xoay 180 độ và 360 độ, vòi phun 2D, 3D mang đến những hiệu ứng múa nước cực mềm mại và sống động.

Đài phun nước đẹp 27

Vòi phun múa vẫy 2D

+ Vòi phun cột nước lớn: Tạo ra các cột nước lớn có thể cao đến hàng chục mét

+ Vòi phun nước hình cầu vồng: Hay còn gọi là súng phun nước. Đây là loại thiết bị nhạc nước đặc biệt, với tia nước cực mượt mà.

Vòi phun tạo hình cầu vồng 11

Vòi phun tạo hình cầu vồng 11

+ Vòi phun nước biến hình xòe ra chụm vào: Loại vòi phun này có thể tạo ra các hiệu ứng nước biến đổi liên tục như chụm vào như cây thông và xòe ra như hình hoa tuylip.

Vòi phun nước biến hình 5

Đèn Led âm nước đổi màu kết hợp cùng vòi phun

+ Vòi phun nước tạo lửa: Với khả năng phụt lửa cực ấn tượng, vòi phun lửa sẽ giúp tạo các hiệu ứng nổi bật hơn cho nhạc nước

+ Vòi phun múa vẫy hình cánh chim: Đây là thiết bị được kết hợp từ các vòi phun 2D, khi phun tạo ra hiệu ứng như cánh chim vẫy rất đẹp mắt.

Vòi phun cánh chim vẫy

Vòi phun cánh chim vẫy

 

5/5 (13 Reviews)