Đài phun nước nghệ thuật thành phố Thái Nguyên

Đài phun nước nghệ thuật thành phố Thái Nguyên 1

Đài phun nước nghệ thuật thành phố Thái Nguyên

Đài phun nước nghệ thuật tại trung tâm thành phố Thái Nguyên được TDV thi công và hoàn thiện năm 2007, được xây dựng trên vị trí cột Đồng hồ cũ của thành phố. Hệ thống phun nước có đường kính 50m, được lập trình nhiều kiểu phun khác nhau và hẹn giờ tự động phun. Đây là một trong 5 công trình trọng điểm để chào mừng năm Du lịch Thái Nguyên 2007.

Ngoài công trình tại đường tròn trung tâm thành phố, TDV đã hoàn thiện rất nhiều dự án đài phun nước tại Thái Nguyên tiêu biểu như:

Đài phun nước nghệ thuật thành phố Thái Nguyên 1

Đài phun tại thành phố Thái Nguyên 1

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước nghệ thuật TP Thái Nguyên

+ Hệ thống đầu phun nước nghệ thuật:

Đài phun được thiết kế rất nhiều hiệu ứng phun đẹp mắt. Tại trung tâm đài phun được lắp đặt vòi phun hình cây thông Cascader 130T phun cao 10m. Kết hợp hệ thống vòi phun quay Rotating Nozzle khi phun tạo hiệu ứng tia nước quay tròn rất đẹp mắt.

Tại vòng ngoài của đài phun, chúng tôi thiết kế 08 bộ vòi phun nước tạo hiệu ứng chuối kiểng phun cao 2.5m, được tạo bởi 17 bộ vòi phun tia nước Comet 5-8T. 08 bộ vòi phun nước tạo hiệu ứng hình Sin phun ncao 2,5m được tạo bởi 21 bộ vòi phun tia nước đơn Comet 5-8T.

Các vòi phun được lập trình sẵn các kiểu phun và hiệu ứng phun, nhờ có van điện từ và biến tần giúp cho các tia nước thêm sinh động với chuyển động lên xuống nhịp nhàng.

+ Hệ thống đèn Led âm nước:

Hệ thống chiếu sáng cho đài phun nước nghệ thuật sử dụng dòng đèn Led chìm nước công suất 120W được nhập khẩu từ Đức. Nhờ có hiệu ứng ánh sáng mà đài phun trở nên lung linh nổi bật hơn trong đêm tối, đặc biệt hỗ trợ cực hiệu quả cho các hiệu ứng phun nước.

+ Hệ thống máy bơm đài phun nước:

Để đảm bảo việc cấp nước liên tục và bền bỉ cho đài phun, chúng tôi sử dụng loại máy bơm chìm trục ngang có công suất 5.5HP đến 15HP. Sản phẩm được nhập khẩu Ấn Độ, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Đài phun nước nghệ thuật thành phố Thái Nguyên 2

Đài phun tại thành phố Thái Nguyên 2

Đài phun nước nghệ thuật thành phố Thái Nguyên 3

Đài phun tại thành phố Thái Nguyên khi phun vào buổi tối

Xem thêm các hình ảnh hệ thống phun nước nghệ thuật thành phố Thái Nguyên:

 

5/5 (3 Reviews)