Đài phun nước hình bán nguyệt Đại học Thành Đô – Hà Nội

Đài phun nước hình bán nguyệt Đại học Thành Đô 1

Đài phun nước hình bán nguyệt Đại học Thành Đô – Hà Nội

Đài phun nước hình bán nguyệt là công trình kiến trúc trang trí cảnh quan được TDV thực hiện tại trường Đại học Thành Đô, Hà Nội vào năm 2014. Công trình có ý nghĩa đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường, vừa tạo điểm nhấn cho không gian sư phạm vừa tạo nét dấu ấn đặc thù riêng cho ngôi trường.

Đây là hệ thống đài phun nước lập trình được thiết kế nhiều kiểu phun, phun xen kẽ nhau khoảng 15 phút một chương trình phun.

Ngoài ra TDV cũng đã hoàn thiện rất nhiều dự án đài phun nước cho trường học. Tiêu biểu như:

Đài phun nước hình bán nguyệt Đại học Thành Đô 1

Đài phun nước hình bán nguyệt Đại học Thành Đô 1

Hệ thống thiết bị đài phun nước hình bán nguyệt

Hệ thống thiết bị đài phun nước nghệ thuật Đại học Thành Đô đều là những thiết bị đảm bảo chất lượng được nhập khẩu từ những hãng thiết bị uy tín của Đức, Ấn Độ và được sản xuất tại Việt Nam. Tất cả thiết bị đều có đầy đủ giấy tờ, bảo hành chính hãng.

+ Hệ thống vòi phun nước:

Đài phun nước hình bán nguyệt được thiết kế 3 kiểu phun chính đó là phun tia nước, phun sủi bọt khí và phun hình cây thông.

Vòng ngoài cùng bao quanh thành bể được tạo bởi 54 bộ vòi phun tia nước Comet hiệu TDV, phun cao 2.5m và phun nhao vào trong.

Giàn phun thứ 2 được tạo thành bởi 8 bộ vòi phun hình cây thông Aerating, phun cao 2m. Trung tâm của giàn thứ 2 có lắp một vòi phun hình cây thông Cascader 90T phun cao 7m.

Tại nửa bán nguyệt bé hơn còn lại, có thiết kế một tháp tràn, với 1 vòi phun sủi bọt khí Schaumsprudler phun cao 0.4m trên đỉnh tháp để tạo tràn. Kết hợp 08 bộ vòi phun sủi bọt khí phun cao 0.8-1.2m lắp đặt xung quanh.

+ Hệ thống đèn chiếu sáng cho đài phun:

Chúng tôi lắp đặt loại đèn Led âm nước TDV – Underwater lights công suất 18W, 36W tự động đổi màu. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, tiết kiệm điện và giá thành cực rẻ.

+ Hệ thống máy bơm chìm nước:

Với công trình đài phun nước, chúng tôi lắp đặt dòng bơm chìm trục ngang nhập khẩu Ấn Độ. Máy bơm được lắp chìm dưới nước, trong lòng bể, có tác dụng cấp nước cho vòi phun.

Đài phun nước hình bán nguyệt Đại học Thành Đô 2

Đài phun nước hình bán nguyệt Đại học Thành Đô 2

Xem thêm các hình ảnh đài phun bể hình bán nguyệt trường Đại học Thành Đô:

Tham khảo các công trình đài phun cho trường học:

Một số hình ảnh thi công đài phun nước thực tế của công ty TDV:

 

5/5 (4 Reviews)