Đài phun nước bể tròn trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội

Đài phun nước bể tròn trường Đại học

Đài phun nước bể tròn trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội

Đài phun nước bể tròn lắp đặt tại khuôn viên trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội được công ty TDV hoàn thiện năm 2018. Với thiết kế đơn giản, chuẩn mực, công trình phun nước nghệ thuật này hoàn toàn phù hợp với môi trường sư phạm đòi hỏi sự nghiêm túc, lịch sự và tiết kiệm chi phí.

Ngoài công trình tại trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, TDV hiện đã thiết kế thi công rất nhiều dự án đài phun nước cho trường học, có thể tham khảo một số dự án sau:

Đài phun nước bể tròn trường Đại học

Đài phun nước bể tròn trường Đại học 1

Lắp đặt hệ thống thiết bị cho đài phun nước bể tròn

Với môi trường sư phạm như trường Đại học, hệ thống đài phun nước vừa phải đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ, đẹp mắt vừa phải đảm bảo tính mô phạm, tiết kiệm. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế các kiểu phun đơn giản, kết hợp cùng các hệ thống tượng cá chép và tháp tràn có sẵn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

+ Về hệ thống vòi phun nước: bao gồm các vòi phun tia nước Comet được lắp đặt quanh thành bể tạo hiệu ứng phun nhao vào, đồng thời lắp cho 9 tượng cá chép bên trong phun nước vào thớt tràn. Trên đỉnh thớt tràn lắp đặt thêm vòi phun sủi bọt khí để tạo tràn.

+ Hệ thống máy bơm chìm nước: Để đảm bảo cấp nước liên tục cho đài phun, chúng tôi sử dụng loại máy bơm dưới nước chuyên dụng được nhập khẩu từ Ấn Độ với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Việc sử dụng sản phẩm chất lượng chính hãng sẽ giúp giảm thiểu hỏng hóc, sai lỗi, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Đài phun nước bể tròn trường Đại học 2

Đài phun nước bể tròn trường Đại học 2

Đài phun nước bể tròn trường Đại học 3

Đài phun nước bể tròn trường Đại học 3

Các hình ảnh khác của đài phun nước trường TDTT:

Các công trình đài phun nước nghệ thuật cho trường học do TDV thực hiện:

Tham khảo thêm các thiết bị đài phun nước lắp đặt phù hợp:

5/5 (1 Review)