Đài phun nước phao nổi cho sông hồ

Đài phun nước phao nổi 1

Đài phun nước phao nổi – Gợi ý những mẫu thiết kế ấn tượng

Đài phun nước phao nổi với hệ thống phao nổi bằng nhựa giúp toàn bộ đài phun có thể tự điều chỉnh nổi trên mặt nước khi mực nước biến động. Đặc biệt thích hợp để lắp đặt cho các khu vực sông, hồ, vịnh, cảng biển…

Có rất nhiều mẫu đài phun nước nghệ thuật phao nổi với thiết kế, công nghệ, quy mô khác nhau. Có thể là đài phun mini đơn giản, đài phun nước lập trình hay nhạc nước nghệ thuật. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống phun nước phao nổi cho sông hồ, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty TDV. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí và nhận thi công lắp đặt trọn gói công trình với chi phí thấp nhất.

Tham khảo công trình đài phun phao nổi do TDV thực hiện:

Một số hình ảnh thi công lắp đặt thiết bị giàn phun phao nổi

Đặc điểm, cấu tạo đài phun nước phao nổi

Với nhu cầu trang trí cho cảnh quan các khu vực sông hồ lớn, đồng thời tận dụng nguồn nước dồi dào từ những hồ chứa tự nhiên, các hệ thống đài phun nước phao nổi đã ra đời. Một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các đài phun đó là mực nước trong hồ, phải luôn đảm bảo thấp hơn các miệng vòi phun. Vấn đề này đã được giải quyết nhờ hệ thống phao nổi. Khi mực nước trong hồ có biến động do thủy triều, thời tiết thì đài phun sẽ tự điều chỉnh được độ cao thấp.

Cấu tạo của đài phun nước phao nổi:

+ Hệ thống phao nổi: Thường sử dụng loại phao nổi nhựa

+ Hệ thống máy bơm đài phun nước: Sử dụng loại máy bơm thả chìm chuyên dụng, có thể là trục ngang hoặc trục đứng.

+ Hệ thống vòi phun nước nghệ thuật: Các kiểu phun thường sử dụng đó là kiểu phun tia nước, kiểu phun hình cây thông, kiểu phun nước hình quạt, kiểu phun cột nước lớn, kiểu phun quay, kiểu phun hình đài hoa…

+ Hệ thống đèn Led chiếu sáng: Sử dụng loại đèn Led âm nước đơn sắc/ đổi màu, chống nước chống bụi.

+ Hệ thống tủ điện điều khiển: Lập trình toàn bộ các chương trình phun, có thể điều khiển bằng tay, tự động hay bằng máy tính.

Lựa chọn mẫu đài phun nước phao nổi phù hợp

Với mỗi khu vực sông hồ, mục đích sử dụng, chi phí đầu tư khác nhau thì tương ứng đơn vị thiết kế sẽ tư vấn lựa chọn mẫu đài phun nước phù hợp.

Ví dụ, với chi phí đầu tư thấp thì chỉ có thể lắp đặt loại đài phun nước đơn giản, ít thiết bị, ít hiệu ứng, kiểu phun. Nhưng nếu chi phí đầu tư lớn, có thể lắp đặt hệ thống nhạc nước nghệ thuật hay đài phun nước lập trình với nhiều kiểu phun đẹp mắt, hiệu ứng kết hợp đa dạng.

Hoặc mục đích sử dụng đài phun là để cải tạo môi trường nước thì nên lắp đặt các vòi phun nước có cột áp cao, kiểu phun tạo bọt sủi, máy bơm nước có lưu lượng lớn sẽ tạo ra sự luân chuyển dòng chảy tốt hơn.

Hoặc khi bạn lắp đặt đài phun nước ở sân vườn gia đình thì chỉ lắp loại đài phun nước mini, nếu lắp đặt tại các khu vực sông hồ của khu du lịch, địa danh nổi tiếng thì nên đầu tư công trình nhạc nước nghệ thuật để thu hút khách du lịch.

Gợi ý các mẫu thiết kế đài phun nước phao nổi ấn tượng

Cùng tham khảo một số mẫu đài phun nước phao nổi dạng mô hình 3D và trên thực tế được chúng tôi sưu tầm. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu thiết kế chi tiết, phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư, chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp những thông tin chi tiết về mức đầu tư, không gian, mặt bằng, ý tưởng…

Mọi thông tin yêu cầu vui lòng gửi về địa chỉ: tdvvietnam@gmail.com

Một số câu hỏi thường gặp

1- Tại sao nên lắp đặt đài phun phao nổi cho sông hồ tự nhiên?

Các hệ thống sông hồ tự nhiên thường có mực nước thay đổi liên tục, làm hệ thống phao nổi sẽ giúp giàn phun tự điều chỉnh cao thấp theo mực nước, giúp hoạt động của đài phun không bị ảnh hưởng.

2- Chi phí lắp đặt đài phun nước phao nổi?

Thông thường chi phí để lắp đài phun phao nổi dao động từ vài trăm triệu tới vài tỷ đồng.

5/5 (11 Reviews)