Đài phun nước tại khu đô thị mới Đông Xá, Vân Đồn, Quảng Ninh

Đài phun nước khu đô thị mới 1

Đài phun nước tại khu đô thị mới Đông Xá, Vân Đồn, Quảng Ninh

Đài phun nước tại khu đô thị xã Đông Xá, Vân Đồn là công trình trang trí kiến trúc cảnh quan trọng điểm, thuộc dự án đầu tư xây dựng – kinh doanh hạ tầng khu đô thị mới tại đây. Công trình được công ty TDV thiết kế thi công hoàn thiện tháng 1/2019.

Với thiết kế kiểu dáng hình tròn cùng các kiểu phun tỏa tròn đẹp mắt, công trình đài phun nước đem đến cho không gian cảnh quan khu đô thị một diện mạo ấn tượng và thu hút hơn.

Tham khảo thêm các công trình đài phun nước tương tự cho các khu đô thị:

Đài phun nước khu đô thị mới 1

Đài phun nước khu đô thị mới Đông Xá, huyện Vân Đồn

Lắp đặt đầu phun nước cho đài phun nước Đông Xá

Đài phun nước tại khu đô thị Đông Xá được thiết kế gồm 2 kiểu phun: kiểu cây thông và phun tia nước kiểu nhao vào. Kiểu phun nhao vào được tạo thành ừ 185 vòi phun tia nước Comet phun cao từ 0,8-2,5m xếp tại vòng ngoài cùng của đài phun.

Kiểu cây thông được tạo thành bởi 12 vòi phun hình cây thông Cascader 70T phun cao từ 2-3m, 6 vòi phun Cascader 90T phun cao từ 4,5-6m xếp thành vòng tròn bên trong. Tại chính tâm đài chúng tôi lắp đặt 01 đầu phun cây thông Aerating của Ấn Độ, phun cao từ 5-8m.

Đài phun nước khu đô thị mới 2

Hình ảnh đài phun nước với ánh sáng đèn Led âm nước

Lắp đặt máy bơm chìm nước cho đài phun nước khu đô thị

Với công trình đài phun nước nghệ thuật, chúng tôi sử dụng loại máy bơm thả chìm trục ngang chuyên dụng hiệu SHAKTI, xuất xứ Ấn Độ. Loại máy bơm chìm này dễ lắp đặt, thuận tiện khi sử dụng và thích hợp với các công trình dưới nước hơn máy bơm khô.

Để đáp ứng việc cấp nước liên tục, hệ thống máy bơm được lắp đặt bao gồm 2 bơm 10HP, 3 bơm 7,5HP và 4 bơm 5.5HP.

Đài phun nước khu đô thị mới 3

Chạy thử đài phun trước khi bàn giao

Lắp đặt đèn Led âm nước cho đài phun nước Đông Xá

Hệ thống đèn âm nước có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chiếu sáng cho đài phun nước cùng các kiểu phun, giúp đài phun nước trở nên lung linh rực rỡ hơn trong đêm tối.

Với thiết kế của đài phun nước Đông Xá, chúng tôi lắp đặt 46 đèn Led chìm nước hiệu TDV công suất 15W, 54 đèn công suất 54W. Dòng thiết bị này vừa tiết kiệm điện, bền bỉ, chống nước chống bụi tốt vừa tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Đấu nối tủ điện điều khiển cho đài phun nước

Với loại đài phun nước ngoài trời, để thuận tiện cho việc vận hành và bảo dưỡng, chúng tôi sử dụng loại tủ điều khiển ngoài trời được bố trí gần đài phun.

Loại tủ được sử dụng là loại 2 lớp cánh, sơn tĩnh điện 2 mặt để đảm bảo chống nước, chống bụi và han gỉ.

Đài phun nước khu đô thị mới 4

Đấu nối tủ điện điều khiển cho công trình

Đài phun nước khu đô thị mới 5

Hình ảnh lắp đặt thiết bị cho đài phun

Trên đây là giới thiệu chung về hệ thống thiết bị đài phun nước và cấu tạo của đài phun nước tại khu đô thị mới Đông Xá được TDV thiết kế lắp đặt. Để được tư vấn làm hệ thống phun nước tương tự, vui lòng liên hệ công ty TDV, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế và báo giá chi tiết cho quý khách.

Tham khảo thêm các mẫu đài phun nước cho khu đô thị:

 

5/5 (3 Reviews)