Đài phun nước mini khu biệt thự Lakeside Villas – Hoài Đức – Hà Nội

Đài phun nước mini khu biệt thự 2

Đài phun nước mini khu biệt thự Lakeside Villas – Hoài Đức – Hà Nội

Đài phun nước mini tại khu biệt thự Lakeside Villas, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội được công ty TDV thi công và lắp đặt hoàn thiện. Đây là một trong những hệ thống đài phun mini tiểu cảnh mà chúng tôi lắp đặt cho các không gian tư gia, sân vườn biệt thự, khu nghỉ dưỡng.

Không chỉ nhận thiết kế thi công các dự án đài phun nước lớn, nhạc nước nghệ thuật quy mô mà TDV còn lắp đặt các hệ thống mini tiểu cảnh sân vườn trên toàn quốc.

Công trình đài phun nước nghệ thuật tại Lakeside Villas được lắp tại vị trí cổng chào, khu vực mặt tiền của khu biệt thự. Giúp tạo điểm nhấm cho hàng chữ gắn tên khu biệt thự và thu hút sự chú ý của mọi người đối với công trình.

Đài phun nước mini khu biệt thự

Đài phun nước mini khu biệt thự

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho đài phun nước mini

Công trình phun nước nghệ thuật mini tại khu biệt thự An Khánh có mức đầu tư thấp và quy mô nhỏ, mục đích để tạo điểm nhấn cho dòng chữ Lakeside Villas, chính vì thế hệ thống thiết bị đi kèm cũng rất đơn giản.

Chúng tôi sử dụng 6 vòi phun sủi bọt khí Schaumsprudler được chia đều sang 2 phía của hàng chữ. Kết hợp mỗi vòi phun là một bộ đèn Led âm nước dạng bánh xe đổi màu tự động. Tất cả các sản phẩm đều mang thương hiệu TDV Việt Nam và có giá thành cực rẻ, đảm bảo chất lượng.

Để đảm bảo cấp nước liên tục cho đài phun, công trình được lắp đặt máy bơm chìm chuyên dụng hiệu Shakti, Ấn Độ. Đây là dòng máy bơm thả chìm được sản xuất thích ứng dưới môi trường nước của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được TDV nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ và bảo hành chính hãng.

Đài phun nước mini khu biệt thự 2

Hệ thống phun nước mini khu biệt thự trong đêm tối

Đài phun nước mini khu biệt thự 3

Hình ảnh lắp đặt vòi phun sủi bọt khí và đèn Led âm nước dạng bánh xe

Tham khảo mẫu đài phun nước mini tương tự cho sân vườn, biệt thự:

5/5 (2 Reviews)