Thiết kế màn nước nghệ thuật dạng thẳng và dạng tròn

Giá màn nước nghệ thuật 7

Thiết kế màn nước nghệ thuật dạng thẳng và dạng tròn

Thiết kế màn nước nghệ thuật dạng thẳng và dạng tròn lắp đặt cho khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới, trụ sở công ty… Với các tính năng ưu việt như điều khiển từng giọt nước rơi hiển thị các hình ảnh, thông tin theo yêu cầu. Đặc biệt tích hợp thêm âm thanh và đèn Led hoặc Laser chiếu sáng mang đến những màn trình diễn cực ấn tượng cho không gian.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp hai mẫu thiết kế màn nước nghệ thuật đó là dạng màn nước thẳng và màn nước dạng tròn. Khách hàng có thể lựa chọn loại màn nước nhập khẩu từ Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc hoặc màn nước sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu TDV.

Thiết kế màn nước nghệ thuật dạng thẳng

+ Mô tả: Màn nước nghệ thuật dạng thẳng là loại thiết bị mà vòi phun nước được bố trí nằm trên một đường thẳng. Với mật độ trung bình để hiển thị chữ rõ nét là 1.2cm.

+ Ứng dụng: Màn nước dạng thẳng có thể được lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời. Lắp đặt trong nhà với vai trò như bức tường nước, và lắp ngoài trời như bức rèm nước, cánh cửa tự động tại các khách sạn, nhà hàng. Hay dùng như một chiếc màn nước trang trí trình chiếu laser sử dụng trong các sự kiện quan trọng như lễ ra mắt, khai trương, tổ chức kỷ niệm…

Thiết kế màn nước nghệ thuật dạng tròn

+ Mô tả: Thay vì các vòi nước được bố trí trên một đường thẳng thì chúng tôi sẽ thiết kế trên một vòng tròn. Với màn nước dạng tròn chúng ta có thể quan sát ở bất kỳ hướng nào mà không bị giới hạn tầm nhìn.
+ Ứng dụng: Chúng tôi thường thiết kế màn nước nghệ thuật dạng tròn để lắp đặt trong nhà. Có thể lắp đặt tại sảnh khách sạn, hội trường, trung tâm thương mại, khu vui chơi. Hay lắp đặt màn nước để phục vụ cho các sự kiện lớn, kết hợp với biểu diễn nghệ thuật.
Thi công màn nước nghệ thuật 9

Màn nước nghệ thuật dạng thẳng


Màn nước nghệ thuật 25

Sử dụng màn nước dạng tròn phục vụ biểu diễn nghệ thuật

Chi phí thiết kế màn nước nghệ thuật

Giá màn nước nghệ thuật phụ thuộc vào độ phân giải của màn nước, hay còn gọi là mật độ bố trí vòi phun. Độ phân giải càng cao, hình ảnh càng rõ nét thì giá thành càng cao. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế mẫu phù hợp và báo giá chi tiết.

Trung bình giá thành sẽ dao động từ 70-80 triệu/m.

Màn nước nghệ thuật 31

Màn nước tại trung tâm thương mại


Màn nước nghệ thuật 29

Trình diễn màn nước dạng tròn


Màn nước nghệ thuật 13

Màn nước nghệ thuật lắp đặt cho quảng trường


Lắp đặt màn nước nghệ thuật giá rẻ 6

Lắp đặt màn nước nghệ thuật dạng thẳng

 

 

4.7/5 (14 Reviews)