Lắp đặt Màn nước nghệ thuật giá rẻ

Lắp đặt màn nước nghệ thuật giá rẻ 1

Lắp đặt Màn nước nghệ thuật giá rẻ

Lắp đặt Màn nước nghệ thuật giá rẻ, với chi phí chỉ từ 70-80 triệu/m. Sử dụng công nghệ điều khiển hiện đại made in Vietnam, có thể điều khiển từng giọt nước rơi, bạn hoàn toàn có thể hiển thị mọi thông tin, hình ảnh lên màn nước. Có thể lắp đặt màn nước như tấm rèm cửa hay cánh cửa tự động cho các khu vực nhà hàng, khách sạn, công ty… Hoặc lắp đặt để phục vụ cho các sự kiện như khai trương, kỷ niệm, lễ ra mắt, tiệc cưới…

Màn nước nghệ thuật tại công ty TDV có chất lượng và tính năng không hề thua kém bất kỳ thiết bị màn nước nào của các thương hiệu nổi tiếng, mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Giá rẻ đến từ việc chủ động về công nghệ, nguyên vật liệu, nhân công, chi phí vận chuyển… Chính những điều này góp phần đưa công nghệ trang trí mới này đến gần hơn với mọi người, và nó không còn quá đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ.

Chức năng màn nước nghệ thuật

+ Màn nước nghệ thuật có thể hiển thị thông tin, hình ảnh thông qua việc điều khiển các giọt nước rơi. Có thể điều khiển bằng máy tính hoặc đọc hình ảnh từ thẻ nhớ.

+ Tích hợp hệ thống âm thanh và đèn chiếu sáng, hệ thống âm thanh sẽ hoạt động trong suốt thời gian màn nước hoạt động. Đồng thời màu đổi tự động khi hệ thống được mở.

+ Có thể thêm bớt hiệu ứng, logo, chữ bằng cách dùng phần mềm vẽ (paint/ Photoshop/ Corel Draw) để thiết kế file hình ảnh dưới dạng Monochrom Bitmap.

+ Có thể điều chỉnh tốc độ nước rơi.

+ Tích hợp cơ chế hẹn giờ để hệ thống hoạt động theo thời gian yêu cầu.

+ Có thể sử dụng remote để điều khiển tắt/mở hệ thống, tắt/mở âm thanh, tắt/mở đèn với khoảng cách trong bán kính 30m

Cấu tạo màn nước nghệ thuật

Màn hình nước nghệ thuật bao gồm 3 hệ thống chính:

+ Phần tủ điện và phần mềm điều khiển: Có thể lựa chọn điều khiển qua hai hình thức:

  • Điều khiển bằng máy tính: Phần mềm điều khiển được cài đặt sẵn trên máy tính.
  • Điều khiển bằng USB/thẻ nhớ: Sử dụng cho những vị trí không tiện đặt máy tính.

+ Phần thiết bị phun nước: bao gồm các vòi phun nước nghệ thuật, thiết bị đóng ngắt giọt nước, hệ thống ánh sáng laser hoặc ánh sáng Led.

+ Phần bể chứa nước: Có thể là bể chứa bê tông, bể nhựa hay inox tùy vào không gian khu vực đặt màn nước.

Liên hệ TDV để lắp đặt màn nước nghệ thuật giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống màn nước nghệ thuật cho nhà hàng, khách sạn, công ty, khu du lịch… Hay lắp đặt để tổ chức các sự kiện như khai trương, ra mắt, kỷ niệm… Hãy gửi thông tin yêu cầu, bản vẽ mặt bằng, không gian… về cho chúng tôi để chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết và báo giá cụ thể.

Lắp đặt màn nước nghệ thuật giá rẻ 6

Màn nước trang trí cho công ty


Lắp đặt màn nước nghệ thuật giá rẻ 5

Các loại màn nước dạng thẳng


Lắp đặt màn nước nghệ thuật giá rẻ 4

Màn nước hiển thị thông tin

 

5/5 (8 Reviews)