Giá màn nước nghệ thuật

Giá màn nước nghệ thuật 1

Giá màn nước nghệ thuật

Giá màn nước nghệ thuật bao gồm thiết kế, thi công, lắp đặt hoàn thiện phụ thuộc vào mật độ bố trí vòi phun. Với cấu hình chuẩn khoảng 64 vòi/m, chi phí dao động từ 70-80 triệu/m.

Với chi phí này, khi lựa chọn công ty TDV làm đơn vị thi công, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm hoàn thiện cực hiện đại và ưng ý. Màn nước nghệ thuật tại TDV không đơn thuần chỉ là những giọt nước rơi tạo thành màn nước. Mà chúng tôi còn điều khiển các giọt nước rơi theo ý muốn, có thể hiển thị chữ, hình ảnh, logo. Đồng thời có thể sử dụng như một màn hình nước trang trí, dùng để trình chiếu laser lên màn nước, sử dụng trong các sự kiện quan trọng như lễ kỷ niệm, khai trương, ra mắt…

Giá màn nước nghệ thuật trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có không nhiều các nhà sản xuất và lắp đặt hệ thống màn nước trang trí. Một số hãng sản xuất nổi tiếng của nước ngoài như OASE – Đức, Safe rain – Tây Ban Nha… cung cấp hệ thống màn nước rất hiện đại. Tuy nhiên đi kèm là mức giá khá cao so với chi phí trung bình dành cho hạng mục trang trí tại các công trình của Việt Nam.

Ví dụ như hệ thống màn nước nghệ thuật FlashWall của hãng Oase, giá thành tại xưởng có thể lên đến vài trăm triệu một bộ. Ngoài ra còn phải cộng thêm các chi phí như thuế phí nhập khẩu, vận chuyển… Với các công trình có quy mô lớn, chi phí lớn và yêu cầu sử dụng thiết bị nhập khẩu thì đó là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu là dự án vừa và nhỏ như khách sạn, nhà hàng, quán cafe… muốn lắp đặt màn nước nghệ thuật thì chắc chắn rất khó để tiếp cận.

Hiểu được vấn đề đó, công ty TDV đã nghiên cứu và lắp đặt thành công màn nước trang trí, với tính năng tương đương. Đây là công trình đã được cấp bằng sáng chế, được thẩm định chất lượng của hội đồng chuyên môn. Với mức giá màn nước nghệ thuật chỉ từ 70-80 triệu/m, việc lắp đặt hệ thống màn nước để trang trí là hoàn toàn đơn giản và dễ dàng.

Chức năng của màn nước nghệ thuật

Màn nước nghệ thuật được cung cấp bởi công ty TDV ngoài chức năng tạo các giọt nước rơi thành tấm màn nước, rèm nước còn có các chức năng sau:

  • Hiển thị hình ảnh, thông tin, logo… bằng phần mềm trên máy tính hoặc đọc từ thẻ nhớ có dung lượng nhỏ hơn hoặc bằng 4GB
  • Có thể thêm bớt hiệu ứng/ logo/ chữ bằng cách dùng phần mềm vẽ (paint/ Photoshop/ Corel Draw…) để thiết kế file hình ảnh dưới dạng Monochrom Bitmap sau đó copy vào thẻ nhớ.
  • Tích hợp hệ thống âm thanh, đèn Led đổi màu hoặc Laser
  • Có thể điều chỉnh tốc độ nước rơi và hẹn giờ hoạt động.
  • Có hệ thống lọc bụi bẩn cho máy bơm trong bể nước
  • Có thể sử dụng điều khiển từ xa để vận hành hệ thống như: tắt/mở màn nước, âm thanh, đèn với khoảng cách trong bán kính 30m

Ứng dụng của màn nước nghệ thuật

Màn nước nghệ thuật có thể lắp đặt cho các không gian sau:

+ Lắp đặt tại các sự kiện lớn như lễ ra mắt sản phẩm, khai trương công trình, kỷ niệm thành lập công ty, tiệc cưới…

+ Trang trí cho các khách sạn, nhà hàng tại sảnh, khuôn viên sân vườn hay hội trường.

+ Trang trí cho biệt thự tư gia, quán cafe…

Giá màn nước nghệ thuật 4

Hình ảnh thi công màn nước nghệ thuật của công ty TDV


Giá màn nước nghệ thuật 5

Hình ảnh TDV lắp đặt màn nước nghệ thuật


Giá màn nước nghệ thuật 7

Màn nước nghệ thuật lắp đặt cho trung tâm thương mại


Giá màn nước nghệ thuật 6

Màn nước trang trí trung tâm thương mại

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lắp đặt và nhận báo giá màn nước nghệ thuật chi tiết nhất.

 

5/5 (6 Reviews)