Hệ thống phao nổi cho đài phun nước

Hệ thống phao nổi cho đài phun nước 26

Gia công hệ thống phao nổi cho đài phun nước cho đài phun nước phao nổi, quả phao nổi inox 304, quả phao nhựa giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. TDV Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước, cung cấp đầy đủ thiết bị đài phun chất lượng. Mọi thiết bị đài phun trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận QC. Đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

Một số công trình sử dụng hệ thống phao nổi:
Đài phun nước phao nổi tại KĐT Dương Nội
Đài phun nước phao nổi tại hồ điều hòa Mai Dịch
Đài phun nước phao nổi tại TT Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình

Hệ thống phao nổi cho đài phun nước

Nếu như đài phun nước bể nổi hay đài phun nước bể cạn cần xây dựng bể chứa nước. Thì đài phun nước phao nổi trên sông hồ không cần bể chứa, nhưng để hệ thống đài phun nước có thể nổi trên mặt nước thì cần sự trợ giúp của hệ thống giàn phao.

Hệ thống phao nổi cho đài phun nước có tác dụng vô cùng quan trọng trong việc nâng đỡ toàn bộ hệ thống thiết bị. Thiết bị đài phun bao gồm

  • Hệ thống đường ống dẫn nước
  • Máy bơm chìm
  • Đèn led âm nước
  • Vòi phun nước
  • Vật tư phụ: van, cút, chếch, ren, lưới chắn rác cho bơm,,…

Để có thể giúp cho cả hệ thống giàn phun nổi trên mặt nước, hệ thống phao nổi phải được thiết kế, tính toán cẩn thận. Việc gia công phao nổi cần được làm và test cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng.

Một số loại phao nổi cho đài phun nước

Phao nổi nhựa

Đối với hệ thống đài phun nước nối tiếp nhau, đường kính giàn phun inox ở mức nhỏ và trung bình. Nên sử dụng giàn phao nổi nhựa để có thể tiết kiệm chi phí. Chất liệu phao nổi nhựa HDPE rất bền, giàn phao nổi được thiết kế theo dạng module, có thể kết nối chắc chắn với nhau liên tục theo 3 chiều. Tuỳ theo yêu cầu khách hàng hoặc tuỳ theo mọi địa hình, phao nổi có thể tạo thành mặt phẳng nổi trên mặt nước. Mặt phẳng có sức nổi lớn và có khả năng kết nối chắc chắn với các công trình phụ tại mọi điểm, do đó rất tiện lợi cho việc xây dựng các công trình đài phun nước phao nổi trên sông hồ.

Phao nổi inox 304

Đối với hệ thống đài phun nước phao nổi có đường kính giàn phun lớn, nên sử dụng giàn phao nổi inox 304. Các quả phao được làm từ chất liệu thép không gỉ inox 304. Được thiết kế và gia công theo dạng hình trụ. Nếu nói về sức bền theo thời gian thì inox 304 sẽ là sự lựa chọn số 1. Nếu nói về giá cả thì chất liệu inox 304 sẽ đắt hơn so với chất liệu nhựa. Tại thời điểm tháng 11/2021, giá inox 304 tăng gấp 1,5 -2 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Nhận thiết kế gia công giàn phao nổi cho đài phun

Trong hơn 20 năm qua, TDV Việt Nam đã thực hiện rất nhiều công trình đài phun nước phao nổi trên cả nước. Các công trình đều sử dụng phao nổi inox hoặc nhựa HDPE theo như tư vấn và thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi nhận gia công phao nổi cho đài phun, thiết bị đài phun nước đủ kích cỡ theo bản vẽ kỹ thuật. Sản phẩm được gia công và chuyển tới tay khách hàng luôn đảm bảo được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Nếu còn bất cứ băn khoăn, quý khách hãy liên hệ ngay với TDV để có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận báo giá ưu đãi nhất!

Xem thêm

Cung cấp thiết bị đèn led âm nước
Cung cấp vòi phun nước nghệ thuật
Phân phối máy bơm đài phun nước độc quyền tại VN

5/5 (2 Reviews)