Đèn cho đài phun nước có thể điều khiển màu

Đèn led đài phun nước 2

Đèn cho đài phun nước có thể điều khiển màu

Đèn cho đài phun nước có thể điều khiển màu là thiết bị không thể thiếu trong lập trình nhạc nước nghệ thuật hay các hệ thống phun nước lập trình. Với cấu tạo đặc biệt, có thể kết nối với trình điều khiển DMX giúp điều khiển màu chạy theo hiệu ứng nhạc nước và lập trình hoàn toàn trên phần mềm máy tính.

Dòng đèn cho đài phun nước thường sử dụng đó là đèn Led âm nước đổi màu, với khả năng chống nước chống bụi, hoạt động tốt dưới nước. Có thể là đèn Led âm nước dạng chân đế hoặc đèn Led dưới nước dạng bánh xe.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật sản phẩm đèn cho đài phun nước

+ Cấu tạo:

Đèn chiếu sáng đài phun nước có cấu tạo cơ bản bao gồm các bộ phận: Thân vỏ, mặt đèn, nguồn đèn, mắt Led, dây điện.

+ Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 12W, 18W, 24W, 36W, 54W
  • Điện áp: 12/24 V/AC
  • Tuổi thọ: 30.500-50.000 giờ
  • Màu sắc: Đổi màu RGB
  • Kiểu dáng: Dạng chân đế hoặc bánh xe
  • Chất liệu: Thân vỏ được làm bằng inox, mặt đèn là mặt kính cường lực hoặc nhựa trong
  • Nguồn đèn: Chip Led

Hướng dẫn mua hàng và lắp đặt đèn cho đài phun nước

Hiện tại công ty TDV đang sản xuất và cung cấp dòng đèn Led âm nước chuyên dụng cho đài phun nước, với đủ công suất với loại không điều khiển và có thể điều khiển DMX. Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị cho các công trình, dự án đài phun nước của công ty mà còn cung cấp, bán lẻ cho các đối tác, khách hàng có nhu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các hình thức như gọi điện, gửi email hoặc gặp trực tiếp.

Với những sản phẩm sẵn có theo yêu cầu chúng tôi có thể giao hàng luôn. Với những sản phẩm có yêu cầu riêng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng sau. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào số lượng đơn hàng, yêu cầu về tiến độ.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt đèn Led âm nước để trang trí cảnh quan, lắp đặt cho đài phun nước…, chúng tôi nhận hoàn thiện trọn gói với chi phí cực ưu đãi.

Tham khảo hình ảnh đèn cho đài phun nước khi hoạt động

 

5/5 (6 Reviews)