Nhận gia công đường ống cấp nước đài phun nước, nhạc nước

Bán vật tư phụ kiện đài phun nước 10

Nhận gia công đường ống cấp nước đài phun nước, nhạc nước

Nhận gia công đường ống cấp nước đài phun nước, nhạc nước đủ kích thước. Gia công hệ thống ống inox chất lượng, kín nước, đảm bảo thẩm mỹ. Lắp ráp trọn gói hệ thống ống tại công trình.

Một công trình đài phun nước có khá nhiều đường ống dẫn với các chức năng khác nhau như ống cấp nước, ống thoát tràn, ống xả đáy… Trong đó ống thoát tràn hay ống xả đáy thường được làm bằng ống nhựa PVC và đặt ngầm trong bể chứa. Loại đường ống chúng tôi gia công là đường ống cấp nước. Có chức năng cung cấp nước từ máy bơm đến các vòi phun nước, và thường được làm bằng inox. Trên thị trường vẫn có nhiều đơn vị làm đường ống bằng nhựa PVC, chi phí sẽ thấp hơn tuy nhiên về độ bền và độ mềm dẻo sẽ không thể bằng được chất liệu inox.

Giới thiệu phương pháp gia công đường ống cấp nước đài phun

Gia công đường ống đài phun nước là một trong những công đoạn đầu tiên trong quy trình thiết kế thi công đài phun nước. Ngoài việc thi công trọn gói công trình đài phun nước, nếu khách hàng có nhu cầu gia công riêng hệ thống ống và tự lắp đặt tại công trường. Chúng tôi nhận gia công sẵn các hệ thống tại xưởng và khách hàng chỉ cần vận chuyển đến vị trí đặt đài phun và tiến hành lắp đặt.

Hệ thống đường ống được tính toán và thiết kế với các cỡ ống khác nhau để đảm bảo đủ lưu lượng cấp cho tổng số vòi phun của dàn phun. Các đường ống được hàn đấu đầu bằng phương pháp hàn tích, các đầu béc phun được kết nối với hệ thống cấp nước bằng phương pháp hàn và thổi lỗ. Để đảm bảo thẩm mỹ, sau khi hàn xong, cần chà, mài bóng tại các mối hàn.

Trên hệ thống đường ống cấp nước, ngoài đấu nối hệ thống vòi phun thì hệ thống đèn Led chiếu sáng cũng được gắn trực tiếp trên thân ống.

Hệ thống bơm sẽ được kết nối với hệ thống đường ống bằng các phụ kiện zắc co, mặt bích. Thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như bảo trì sửa chữa.

Hình ảnh TDV gia công và lắp đặt đường ống cấp nước đài phun

Gia công đường ống inox đài phun nước 1

Gia công đường ống inox tại sàn nhạc nước khu đô thị Phương Đông, Vân Đồn, Quảng Ninh


Hệ thống phun nước nghệ thuật thị xã Phổ Yên - Thái Nguyên

Hệ thống phun nước nghệ thuật thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên


Đài phun nước cơ quan huyện ủy Tủa Chùa - Điện Biên

Lắp đặt đường ống cấp nước đài phun nước Tủa Chùa


Lắp đặt đài phun nước 11

Lắp đặt các đường ống dẫn tại nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm – Lai Châu

 

5/5 (11 Reviews)