Báo giá Thi công đài phun nước – Lắp đặt thiết bị đài phun trọn gói

Báo giá thi công đài phun nước

Báo giá Thi công đài phun nước – Lắp đặt thiết bị đài phun trọn gói

TDV cung cấp báo giá thi công đài phun nước chi tiết chuẩn xác nhất cho dự án, công trình, lắp đặt thiết bị đài phun nước và hoàn thiện trọn gói với chi phí thấp nhất thị trường.

Khi khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi. Có thể gửi bản vẽ mặt bằng, bản vẽ thiết kế hay thậm chỉ chỉ là ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cụ thể về thiết kế, biện pháp thi công và lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ gửi bản báo giá đài phun nước chi tiết bao gồm báo giá phần thiết bị và báo giá phần thi công, nhân công.

Liên hệ hotline: 0912.850.335 hoặc email: tdvvietnam@gmail.com để được tư vấn

Báo giá thi công đài phun nước

Báo giá thi công đài phun nước – Công trình đài phun nước Phổ Yên do TDV hoàn thiện

Tại sao TDV cam kết báo giá thi công đài phun nước thấp nhất thị trường?

Khác với rất nhiều đơn vị khác là các công ty xây dựng đa ngành, đa lĩnh vực, công ty TDV là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực đài phun nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên sâu, nắm vững chuyên môn và có thể nhận hoàn thiện trọn gói công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ nhà thầu phụ nào. Những yếu tố giúp TDV khẳng định báo giá thi công đài phun nước thấp nhất thị trường đó là:

  • Vật tư, thiết bị đài phun nước được TDV trực tiếp nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới, có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ gốc. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất được một số dòng thiết bị như vòi phun nước TDV, đèn Led âm nước TDV với chất lượng đảm bảo mà giá thành cực rẻ. Điều này giúp cho chi phí thiết bị được giảm thiểu đáng kể.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, trực tiếp gia công, hàn gắn đường ống đài phun nước và đấu nối lắp đặt tủ điện điều khiển. Đây là các bước công việc rất quan trọng mà nếu không phải đơn vị chuyên làm sẽ khó có thể thực hiện được, thông thường sẽ phải thuê ngoài hay thuê bên thứ 3.

Lựa chọn TDV không chỉ giúp khách hàng đảm bảo được chất lượng, tiến độ cho công trình mà còn giúp tối ưu hóa chi phí đến mức tối đa cho chủ đầu tư.

Báo giá thi công đài phun nước 3

Báo giá thi công đài phun nước – Kỹ sư TDV đang đấu nối tủ điện và lắp đặt thiết bị tại công trường

Báo giá thi công đài phun nước 4

Báo giá thi công đài phun nước – Vận chuyển phao nổi cho công trình hồ điều hòa Mai Dịch

Quy trình thi công đài phun nước chi tiết

  • Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng, Khảo sát mặt bằng

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp đến công trường để kiểm tra và khảo sát mặt bằng. Bởi yếu tố ngoại cảnh tác động rất lớn đến quá trình phun nước, nếu đài phun nằm trên vùng đất trống và thoáng thì có thể bị ảnh hưởng bởi sức gió mạnh. Nếu thiết kế vòi phun nhỏ và phun cao thì nước có thể bay ra ngoài hồ làm hao phí nước. Đồng thời cần kiểm tra xung quanh vị trí đài phun có bị che khuất bởi cây cối hay các tòa nhà nào không.

Báo giá thi công đài phun nước 5

Báo giá thi công đài phun nước – Lắp đặt thiết bị cho đài phun nước phao nổi Mai Dịch

  • Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế đài phun nước, bố trí kiểu phun và vòi phun

Sau khi khảo sát được mặt bằng chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng, tư vấn cho khách hàng về các kiểu phun sao cho phù hợp với vị trí, không gian. Tư vấn lựa chọn các loại thiết bị phù hợp sao cho kinh tế, thẩm mỹ và hiệu quả nhất.. Lên bản vẽ thiết kế đài phun nước, bản vẽ thi công và trình khách hàng phê duyệt.

  • Bước 3: Lập báo giá thi công đài phun nước chi tiết

Khi khách hàng đã đồng ý với thiết kế, chúng tôi sẽ triển khai báo giá chi tiết về nhân công, thiết bị và gửi lại khách hàng trên cơ sở thiết kế, tổng mức chi phí mà khách hàng dự kiến đầu tư.

  • Bước 4: Tính toán biện pháp thi công đài phun nước

Dựa trên mặt bằng, thiết kế, chúng tôi sẽ tính toán các biện pháp thi công sao cho hiệu quả, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và tiến độ để tư vấn cho khách hàng.

  • Bước 5: Chuẩn bị vật tư, thiết bị, đấu nối tủ điều khiển

Đối với các hệ thống thiết bị như máy bơm chìm, vòi phun nước nghệ thuật, đèn Led âm nước chủ yếu được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc TDV gia công sản xuất. Có đa dạng kích thước và thông số kỹ thuật nên chỉ việc lựa chọn và lắp đặt các hệ thống với nhau.

Tuy nhiên để hệ thống có thể hoạt động theo ý muốn thì phải dựa trên việc đấu nối tủ điện, cài đặt chương trình phun. Tùy vào công nghệ sử dụng mà có thể điều khiển đài phun bằng tay hoặc bằng phần mềm, các chương trình phun được cài đặt sẵn và điều khiển bởi hệ thống tủ điện điều khiển. Công đoạn này sẽ được các kỹ sư của TDV trực tiếp thực hiện. Hệ thống đường ống cũng được chúng tôi gia công và hàn gắn tại xưởng công ty, sau khi hoàn thiện sẽ vận chuyển tất cả thiết bị đến công trường.

  • Bước 6: Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại công trường

Sau khi các phần thô như xây dựng bể chứa, mặt bằng đã sẵn sàng thì chúng tôi sẽ vận chuyển thiết bị đến công trường để tiến hành lắp ráp, đấu nối. Công đoạn này diễn ra khá nhanh chóng tùy vào quy mô từng công trình.

Báo giá thi công đài phun nước 6

Báo giá thi công đài phun nước – Thi công đài phun nước tại Phổ Yên – Thái Nguyên

  • Bước 7: Hoàn thiện, nghiệm thu quy trình thiết kế thi công đài phun nước và bàn giao

Khi đã hoàn thiện lắp đặt đài phun nước, chúng tôi sẽ cho chạy thử bơm, vòi phun để căn chỉnh các kiểu phun đồng thời hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư.

Một số hình ảnh thi công đài phun nước thực tế của công ty TDV:

 

5/5 (6 Reviews)