Đài phun nước tháp tràn nước đa tầng

Đài phun nước hình tròn 10

Đài phun nước tháp tràn nước đa tầng

Đài phun nước tháp tràn nước đa tầng là những mẫu đài phun có tháp tràn ở giữa bể chứa nước, có thể là 1 tầng, 3 tầng hay 5 tầng. Vòi phun nước được lắp trên đỉnh tháp sẽ tạo tràn xuống phía dưới, tạo nên các màng nước rơi rấp đẹp mắt.

Đây là hệ thống đài phun nước rất phổ biến và thông dụng, được lắp đặt ở rất nhiều không gian. Từ sân vườn, trước nhà, trước sảnh tòa nhà, khu đô thị, công viên…đến trong nhà.

Với mẫu đài phun nước tháp tràn, công ty TDV cũng đã thi công lắp đặt rất nhiều công trình. Tiêu biểu như:

Dưới đây là gợi ý một số mẫu đài phun tháp tràn nước đa tầng thường được lựa chọn lắp đặt cho các công trình, dự án mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Đài phun nước tháp tràn mini

Các mẫu đài phun nước tháp tràn mini được lắp đặt rất phổ biến tại các sân vườn biệt thự, khuôn viên các khu nghỉ dưỡng, công viên. Không cần quá hoành tráng, cầu kỳ, chỉ cần một đài phun nhỏ nhắn như một nét chấm phá giữa không gian thiên nhiên là đủ làm nên một khung cảnh lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn.

Mẫu đài phun này rất phù hợp với các không gian cần sự tĩnh lặng, không ồn ào mang phong cách Á Đông, đồng quê.

Đài phun nước tháp tràn đơn giản kiểu truyền thống

Bạn chắc chắn đã bắt gặp rất nhiều những hình ảnh đài phun nước tháp tràn như dưới đây ở bất kỳ nơi nào đó. Những mẫu đài phun nước có tháp tràn kiểu truyền thống này đã được sử dụng từ khá lâu, bắt nguồn từ Châu Âu sau đó du nhập về Việt Nam. Với đơn giản những tháp tràn nhiều tầng đặt ở giữa bể chứa, kết hợp các hiệu ứng phun tạo tràn và phun hình vòm hay phun nhao vào, tạo ra hình ảnh đài phun nước đơn giản mà đẹp mắt.

Đài phun nước tháp tràn kết hợp tượng trang trí

Để tạo thêm sự sinh động cho đài phun, tránh nhàm chán và tăng thêm tính nghệ thuật, các kiến trúc sư đã sáng tạo ra rất nhiều các mẫu đài phun nước tháp tràn khác nhau bằng việc trang trí thêm tượng bên trong. Có thể là những bức tượng người, tượng cá chép, ngựa, sư tử… mang những ý nghĩa may mắn tốt đẹp. Hoặc có thể là các bức phù điêu bằng đá được điêu khắc theo chủ đề, mang những ý nghĩa truyền tải nhất định.

Thông thường các đài phun nước bằng đá sử dụng mô hình tháp tràn kết hợp tượng trang trí là chủ yếu. Quý khách hàng có thể đặt làm theo thiết kế hoặc có thể đến các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ mua những mẫu có sẵn và mang về lắp đặt thiết bị.

Một số mẫu đài phun nước tháp tràn tham khảo

Quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước tháp tràn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây được chúng tôi sưu tầm. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với TDV, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí các kiểu phun và hoàn thiện thi công lắp đặt trọn gói thiết bị đài phun nước chất lượng, giá rẻ.

 

5/5 (3 Reviews)