Đài phun nước xi măng tháp tràn huyện ủy Tủa Chùa – Điện Biên

Đài phun nước xi măng tháp tràn 1

Đài phun nước xi măng tháp tràn huyện ủy Tủa Chùa – Điện Biên

Đài phun nước xi măng với kiểu dáng hình tròn và tháp tràn 3 tầng tại khuôn viên huyện ủy huyện Tủa Chùa, Điện Biên được TDV thi công lắp đặt vào tháng 9/2018. Công trình được làm bằng chất liệu bê tông vừa chắc chắn, tiết kiệm chi phí lại phù hợp với tiêu chí của môi trường cơ quan nhà nước.

Với các tiêu chí đặt ra là tiết kiệm, chất lượng và phù hợp, chúng tôi tư vấn chủ đầu tư sử dụng các thiết bị đài phun nước được sản xuất tại Việt Nam. Các kiểu phun thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và đẹp mắt.

Đài phun nước xi măng tháp tràn 1

Đài phun nước xi măng tháp tràn huyện Tủa Chùa

Hệ thống thiết bị của đài phun nước xi măng Tủa Chùa

+ Máy bơm chìm nước:

Sử dụng 04 máy bơm chìm nước SHAKTI sản xuất tại Ấn Độ được TDV nhập khẩu trực tiếp, bao gồm 03 bơm 5,5HP và 01 bơm 1HP. Đây là dòng bơm chìm trục ngang chuyên dụng cho đài phun nước, có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ và bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.

Máy bơm nước có nhiệm vụ bơm và cấp nước cho hệ thống vòi phun thông qua đường ống dẫn.

+ Đầu phun nước nghệ thuật:

Chúng tôi sử dụng 110 vòi phun tia nước Comet 5-8T lắp đặt tại vị trí vòng ngoài, tạo hiệu ứng phun nhao vào. Kết hợp 08 vòi phun sủi bọt khí Schaumsprudler tạo vòng tròn bên trong phun thẳng đứng. Tại đỉnh tháp tràn lắp thêm 1 vòi phun đài hoa 3 tầng. Các hiệu ứng phun nước đơn giản, đẹp mắt, nhã nhặn hoàn toàn phù hợp với môi trường hình chính công sở.

+ Đèn Led chìm nước:

Để tạo thêm hiệu ứng đẹp mắt cho đài phun nước bê tông, chúng tôi lắp đặt thêm 25 bộ đèn Led âm nước đơn sắc 6W, 06 bộ đèn Led âm nước 9W và 09 bộ đèn Led âm nước dạng bánh xe hiệu TDV. Các sản phẩm được TDV sản xuất, gia công và lắp ráp với đầy đủ giấy tờ chứng chỉ và bảo hành 1 năm. Đặc biêt giá thành rất hợp lý, không phát sinh thêm quá nhiều chi phí mà lại tăng thêm giá trị cho đài phun.

Hình ảnh thi công lắp đặt đài phun nước xi măng Tủa Chùa

Đài phun nước xi măng tháp tràn 8

Thi công lắp đặt đường ống cho đài phun

Đài phun nước xi măng tháp tràn 6

Đấu nối lắp đặt tủ điện và đường ống

Đài phun nước xi măng tháp tràn 7

Lắp đặt vòi phun nước, đèn Led âm nước cho đài phun

Xem thêm hình ảnh đài phun nước bê tông Tủa Chùa:

Tham khảo các đài phun nước bằng bê tông do TDV hoàn thiện:

 

 

5/5 (1 Review)