Đài phun nước hình bán nguyệt

Đài phun nước hình bán nguyệt 6

Đài phun nước hình bán nguyệt – Gợi ý một số mẫu thiết kế đẹp mắt

Đài phun nước hình bán nguyệt là mẫu đài phun nước được sử dụng khá nhiều trong trang trí cảnh quan đô thị và sân vườn biệt thự. Đây là giải pháp hiệu quả cho các không gian hạn chế diện tích.

Với kiểu dáng bể chứa nước hình bán nguyệt, công ty TDV đã thiết kế thi công hệ thống đài phun nước cho trường Đại học Thành Đô. Tham khảo chi tiết Tại đây.

Ưu điểm của đài phun nước hình bán nguyệt

Nếu đài phun nước hình tròn là lựa chọn được rất nhiều yêu thích bởi ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như sự tiện lợi trong thiết kế lắp đặt thiết bị, tuy nhiên lại yêu cầu có không gian thoáng rộng. Thì đài phun nước hình chữ nhật lại là giải pháp tuyệt vời cho các không gian chật hẹp, tuy nhiên về kiểu dáng lại góc cạnh thô cứng.

Vì vậy đài phun nước hình bán nguyệt chính là sự lựa chọn thay thế cho các khu vực chật hẹp hay diện tích hạn chế. Vừa đảm bảo lạ mắt, lại vẫn mang những ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy.

Ứng dụng của đài phun nước hình bán nguyệt

Đài phun nước hình bán nguyệt thường được lắp đặt cho các không gian như:

  • Khu vực quảng trường, khu di tích, đài tưởng niệm
  • Khuôn viên trường học, bệnh viện, trụ sở làm việc
  • Sân vườn biệt thự với kiểu dáng đài phun nước mini

Các mẫu đài phun nước bán nguyệt tham khảo

Dưới đây là một số mẫu đài phun nước hình bán nguyệt đẹp mắt mà quý khách hàng có thể tham khảo cho công trình của mình. Để có mẫu thiết kế chi tiết và phù hợp nhất với không gian, mục đích sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp TDV. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí và cung cấp lắp đặt trọn gói thiết bị.

 

5/5 (4 Reviews)