Đài phun nước bể elip

Đài phun nước bể elip 2

Đài phun nước bể elip, oval

Đài phun nước bể elip là hệ thống phun nước nghệ thuật sử dụng bể chứa nước hình elip hay có thể gọi là oval, bầu dục. Đây là kiểu dáng bể khá phổ biến sau đài phun nước hình tròn.

Thiết kế thi công đài phun nước hình elip về cơ bản cũng tương tự như đài phun nước hình tròn, chỉ khác về việc thiết kế các hiệu ứng phun nước.

Không gian lắp đặt đài phun nước bể elip

Đài phun nước hình elip thường lắp đặt tại các vị trí có không gian thoáng, rộng; các tòa nhà hay công trình có mặt tiền dài.

Về vị trí: có thể lắp đặt trước cửa, sảnh các tòa nhà, công trình. Lắp đặt trong khuôn viên khách sạn, khu du lịch, quảng trường. Lắp đặt cho công viên, khu vui chơi

Về kiểu dáng: Thông thường với đài phun elip có thể chỉ thi công bể chứa và lắp đặt thiết bị đài phun nước bên trong, hoặc trang trí thêm các bức tượng, phù điêu trong bể để tạo thêm sự sinh động.

Thiết kế hiệu ứng cho đài phun nước bể elip

Nếu như đài phun nước hình tròn chủ yếu thiết kế các hiệu ứng phun theo dạng đối xứng tỏa tròn, thì với bể phun nước dạng elip có thể thiết kế được đa dạng các hiệu ứng hơn cũng với dạng đối xứng qua tâm. Các hiệu ứng phun nước có thể áp dụng như cụm phun hình chuối kiểng, hình đuôi công, hình đài hoa, hình sin, hình vương miện…

Công nghệ sử dụng có thể là phun cơ, đài phun nước lập trình hoặc phun theo nhạc.

Tham khảo mẫu đài phun nước bể elip đẹp

Chúng tôi có rất nhiều mẫu đài phun nước bể elip đẹp và ấn tượng, quý khách hàng có thể tham khảo trên website hoặc các video trên kênh youtube, fanpage của TDV.

 

5/5 (4 Reviews)