Phân phối thiết bị đài phun nước cho dự án

Đại lý thiết bị đài phun nước 1

Phân phối thiết bị đài phun nước cho dự án

Phân phối thiết bị đài phun nước, cung cấp thiết bị đài phun nước. Lắp đặt thiết bị đài phun nước cho dự án, công trình là các dịch vụ hiện đang được công ty TDV cung cấp trên toàn quốc.

Chúng tôi nhập khẩu các thiết bị đài phun nước chính hãng từ các nước Đức, Ấn Độ, Ý.. Đồng thời sản xuất một số dòng thiết bị phổ thông như đèn Led âm nước, vòi phun nước và cung cấp cho tất cả dự án đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Ngoài ra chúng tôi cũng bán buôn bán lẻ cho các đại lý, đối tác, khách hàng có nhu cầu.

Phân phối thiết bị đài phun nước nhập khẩu

TDV là đối tác trực tiếp của các hãng sản xuất OASE – Đức, Primier Fountain – Ấn Độ, SHAKTI – Ấn Độ… Tất cả sản phẩm phân phối cho dự án đều có đầy đủ giấy tờ CO, CQ gốc và bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Hiện nay chúng tôi đang phân phối các dòng sản phẩm dưới đây.

+ Vòi phun nước nghệ thuật: Loại không điều khiển (như vòi phun tia nước, sủi bọt khí, hình cây thông…). Và có điều khiển (như các vòi 2D, 3D, súng phun nước, phun sương, tạo lửa…)

+ Đèn Led âm nước đơn sắc/đổi màu: Đủ công suất, dạng bánh xe và có chân đế.

+ Máy bơm chìm nước: trục ngang và trục đứng đủ công suất (từ 1HP đến 20HP)

+ Màn nước nghệ thuật hiệu OASE

Cung cấp thiết bị đài phun nước hiệu TDV

TDV hiện đang sản xuất một số dòng thiết bị đài phun nước giá rẻ và phân phối cho các công trình, đại lý trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ xuất xưởng, chứng nhận chất lượng. Với giá thành rất rẻ, chất lượng tương đương có thể thay thế cho các sản phẩm nhập khẩu đắt đỏ. Sản phẩm nội địa rất phù hợp với các dự án, công trình có vốn đầu tư thấp, hay các công trình tư gia như biệt thự, quán cafe nhỏ…

Chúng tôi đang phân phối thiết bị đài phun nước hiệu TDV dưới đây:

+ Vòi phun nước nghệ thuật: Các loại vòi phổ thông như vòi phun tia nước, vòi phun nước hình cây thông, vòi phun sủi bọt khí..

+ Đèn Led âm nước: đơn sắc/đổi màu dạng chân đế và bánh xe. Với các công suất từ 3W đến 54W. Đặc biệt cung cấp loại đèn Led có thể điều khiển màu để dùng cho các công trình nhạc nước nghệ thuật.

+ Màn nước nghệ thuật: dạng thẳng và dạng tròn. Sử dụng công nghệ made in Việt Nam

Hình ảnh lắp đặt thiết bị đài phun nước cho dự án

Lắp đặt đài phun nước 9

Lắp đặt máy bơm đài phun nước tại hố bơm


Lắp đặt đài phun nước 8

Thiết bị đài phun nước lắp tại công trình


Lắp đặt đài phun nước 5

Lắp đặt thiết bị đài phun nước


Lắp đặt đài phun nước 4

Đấu nối tủ điện đài phun nước


Đài phun nước phao nổi 23

Thi công Đài phun nước phao nổi tại khu đô thị Dương Nội


Màn nước nghệ thuật 29

Trình diễn màn nước nghệ thuật dạng tròn


Màn nước nghệ thuật 2

Màn nước nghệ thuật dạng thẳng

 

5/5 (5 Reviews)