Cung cấp thiết bị đài phun nước sản xuất tại xưởng chất lượng, giá rẻ nhất

Vòi phun đài phun nước 4

Cung cấp thiết bị đài phun nước tại miền Bắc

TDV là đơn vị cung cấp thiết bị đài phun nước với đầy đủ dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt đi kèm. Chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội và không chỉ phân phối thiết bị tại khu vực miền Bắc mà còn bán trên toàn quốc.

Tất cả sản phẩm thiết bị đài phun nước đều có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ hợp lệ, đồng thời đi kèm là chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn. Nếu xảy ra hư hỏng, sai lỗi trong thời hạn bảo hành, TDV sẽ thay mới hoàn toàn 1 đổi 1.

Cung cấp thiết bị đài phun nước giá rẻ nhất

Hiện tại TDV đang sản xuất và lắp ráp một số thiết bị đài phun nước như:

+ Đèn Led âm nước đổi màu/đơn sắc. Dạng chân đế và bánh xe. Với đủ công suất từ 12W, 18W, 36W… Chất liệu làm từ inox 304 không gỉ, mắt Led chất lượng.

+ Vòi phun nước nghệ thuật các chủng loại như vòi phun tia nước đơn, vòi phun hình cây thông, vòi phun hình nấm… Chất liệu là inox 304 không gỉ, với đủ kích cỡ.

Ngoài ra các công đoạn như đấu nối tủ điện điều khiển, hàn uốn ống… chúng tôi đều trực tiếp thực hiện. Nhờ việc chủ động trong sản xuất và lắp ráp mà TDV có thể cung cấp ra thị trường số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời giá thành vô cùng rẻ.

Cung cấp thiết bị đài phun nước nhập khẩu

Hiện nay các thiết bị đài phun nước hầu như vẫn được nhập khẩu là chủ yếu. Về cơ bản thì chức năng gần như nhau, chỉ khác về nguồn gốc, hãng sản xuất, giá thành.

TDV là đối tác trực tiếp của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới như OASE – Đức, SHAKTI – Ấn Độ, Primier Fountain – Ấn Độ… Chính vì thế chúng tôi có thể nhập khẩu các thiết bị với mức giá vô cùng ưu đãi. Các thiết bị đều có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ gốc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị đài phun nước nhập khẩu chính hãng, vui lòng liên hệ với TDV để nhận báo giá thiết bị đài phun nước ưu đãi nhất.

Hình ảnh thiết bị đài phun nước do TDV cung cấp

 

5/5 (4 Reviews)