Sân phun nước – Sàn phun nước

Mẫu sàn phun nước lập trình 2

Sân phun nước – Sàn phun nước

Sân phun nước – Sàn phun nước là các công trình đài phun nước có bể chứa đặt ngầm dưới mặt đất, nước sẽ được phun lên qua mặt sàn. Đây là các công trình trang trí hiện đại, mang tính nghệ thuật cao, thường được lắp đặt cho các khu vực như khu đô thị, công viên, khu vui chơi, quảng trường… Không chỉ mang đến không gian tươi mới, mát mẻ, lung linh mà còn là sân chơi với nước rất thú vị cho mọi người trong những ngày oi bức.

Tham khảo một số công trình sân phun nước nghệ thuật được TDV lắp đặt:

Không gian phù hợp để lắp đặt sân phun nước

Thông thường, người ta thường lắp đặt sân phun nước để tiết kiệm diện tích, tận dụng được khoảng không gian mặt sàn để đi lại. Những khu vực có diện tích hạn chế như khu đô thị, các trụ sở doanh nghiệp, tòa nhà cao tầng hay khách sạn thường lựa chọn đài phun nước âm sàn thay cho các đài phun nước bể nổi.

Tuy nhiên thời gian gần đây, những mẫu sàn phun nước nghệ thuật ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn trong trang trí cảnh quan kiến trúc. Ngay cả những địa điểm như quảng trường, công viên cũng lựa chọn sàn phun nước để lắp đặt nhiều hơn. Với việc lập trình nhiều hiệu ứng phun nước đẹp mắt, kết hợp lập trình ánh sáng đem lại những màn trình diễn ấn tượng, sàn phun nước thật sự không thua kém những đài phun nước bể nổi truyền thống mà bạn thường gặp.

Những mẫu sân phun nước có thể lựa chọn

Căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng, không gian và chi phí mà chúng tôi sẽ gợi ý những mẫu thiết kế sàn phun nước phù hợp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt có thể gửi cho chúng tôi những thông tin dưới đây:

+ Nhu cầu sử dụng sân phun nước là gì? Nếu là để phục vụ du khách, phát triển du lịch thì nên lắp đặt sàn nhạc nước nghệ thuật. Nếu để trang trí cho cảnh quan khuôn viên công ty, sân vườn hay công trình công cộng thì có thể lựa chọn sàn phun nước mini đơn giản.

+ Không gian lắp đặt rộng hay hẹp? Vị trí là trung tâm công trình, mặt tiền hay lối đi lại? Nếu là trung tâm khu đô thị, công viên và không gian rộng thì có thể lắp đài phun nước âm sàn dạng tròn. Nếu lắp đặt tại vị trí trước sảnh tòa nhà, lối đi lại và không gian hẹp thì nên lắp đài phun nước âm sàn dạng hình chữ nhật.

+ Chi phí đầu tư bao nhiêu? Lớn hay nhỏ? Nếu chi phí đầu tư lớn, có thể lựa chọn các mẫu sàn nhạc nước nghệ thuật. Ngược lại nếu chi phí hạn hẹp thì nên lắp đặt sàn phun nước cơ đơn giản, có thể kèm theo đèn chiếu sáng âm nước hoặc không.

Chi phí lắp đặt sàn phun nước

Việc thi công lắp đặt sàn phun nước sẽ phức tạp hơn so với thi công đài phun nước trên bể nổi. Vì thế phần chi phí nhân công sẽ cao hơn. Thông thường chi phí cung cấp thiết bị và chi phí nhân công lắp đặt đài phun âm sàn sẽ dao động từ vài trăm triệu đồng tới vài tỷ đồng, tùy vào quy mô và công nghệ lập trình đài phun.

Tham khảo các mẫu sân phun nước đẹp

Tại sao lựa chọn TDV để thiết kế thi công đài phun nước?

1. Thông tin công ty Đài phun nước TDV

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

 • Cung cấp thiết bị đài phun nước nhập khẩu chính hãng và sản xuất nội địa giá rẻ. Có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ hợp lệ.
 • Thiết kế, thi công tất cả các mẫu đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật theo yêu cầu. Như: đài phun nước phao nổi, đài phun nước âm sàn, đài phun nước bể tròn, bể nổi, mini, màn nước nghệ thuật…
 • Lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, thay mới… thiết bị đài phun nước

2. Quy trình thiết kế thi công đài phun nước tại TDV

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng, khảo sát mặt bằng, vị trí
 • Lên bản vẽ chi tiết, dựng mô hình 3D, dựng phim 3D (nếu yêu cầu)
 • Báo giá chi tiết
 • Khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và báo giá, Ký kết hợp đồng thi công, cung cấp thiết bị
 • Chuẩn bị vật tư thiết bị: đấu nối tủ điện, hàn uốn ống…
 • Vận chuyển thiết bị đến công trường và lắp đặt thiết bị tại công trường
 • Cấp điện, cấp nước chạy thử, căn chỉnh vòi phun
 • Bàn giao
Mẫu đài phun nước 16

Quy trình thiết kế thi công đài phun nước tại TDV

3. Những thông tin khách hàng cần cung cấp khi có nhu cầu làm đài phun nước

 • Kích thước, kiểu dáng, chủng loại đài phun nước (bể tròn, âm sàn, phao nổi, tháp tràn, mini…)?
 • Kích thước, mặt bằng vị trí lắp đặt (bản vẽ mặt bằng nếu có)
 • Khu vực lắp đặt: sân vườn, khách sạn, hồ nước, công viên…?
 • Môi trường nước: nước ngọt, nước biển, nước lợ, nước bẩn hay nước sạch…?
 • Ngân sách dự kiến.
 • Tiến độ yêu cầu hoàn thành
 • Những yêu cầu đặc biệt về kiểu dáng phun, chủng loại thiết bị, công nghệ lập trình (phun cơ, lập trình, nhạc nước…)?

4. Các công trình đài phun nước tiêu biểu do TDV thi công

Quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước vui lòng gửi thông tin yêu cầu về hòm thư, gọi điện đến số hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch của TDV để được hỗ trợ.

5/5 (9 Reviews)