Đài phun nước vòng xuyến, bùng binh

Đài phun nước hình tròn 3

Đài phun nước vòng xuyến, bùng binh, giao lộ, nút giao thông

Đài phun nước vòng xuyến được lắp đặt tại các khu vực nút giao thông, giao lộ, vòng xuyến, bùng binh thành phố hay khu đô thị. Lắp đặt đài phun nước cho các khu vực này không chỉ trang trí cảnh quan không gian mà còn góp phần giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho những người tham gia giao thông.

Tham khảo các công trình phun nước nghệ thuật do TDV thực hiện cho vòng xuyến:

Ưu điểm khi lắp đặt đài phun nước cho vòng xuyến

  • Tạo điểm nhấn ấn tượng cho khu vực, tạo ra nét riêng biệt cho địa danh
  • Có tác dụng trang trí cảnh quan hiệu quả, giúp cho khu vực vòng xuyến không bị nhàm chán.
  • Góp phần giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho người tham gia giao thông.
  • Giúp không khí xung quanh trở nên mát mẻ hơn

Lựa chọn mẫu thiết kế đài phun nước vòng xuyến phù hợp

+ Đặc điểm mặt bằng không gian: Vòng xuyến là các khu vực nút giao thông quan trọng, có chức năng điều tiết giao thông. Vòng xuyến phải có vòng tròn hay ụ tròn nằm giữa giao lộ. Kích thước các ụ tròn có thể khác nhau, từ đường kính nhỏ vài mét đến loại lớn vài chục mét. Các phương tiện giao thông phải đi theo hình vòng tròn ngược chiều kim đồng hồ quanh vòng xuyến.

+ Yêu cầu về mặt thiết kế: Với chức năng điều tiết giao thông tại giao lộ, vì thế khi lắp đặt đài phun nước vòng xuyến cần đảm bảo yêu cầu trang trí đẹp nhưng không gây cản trở tầm nhìn. Đồng thời việc phun nước không làm ảnh hưởng đến người đi đường.

+ Các kiểu dáng đài phun nước phù hợp: Vì vòng xuyến có hình tròn, chính vì thế các đài phun nước lắp đặt cho khu vực này sẽ là những mẫu đài phun nước hình tròn. Có thể là chỉ là bể phun nước thông thường hoặc trang trí thêm những tượng, phù điêu trang trí.

+ Công nghệ phun nước: Thường là đài phun cơ bình thường hoặc đài phun nước lập trình. Loại hình nhạc nước nghệ thuật ít sử dụng tại vòng xuyến vì có thể ảnh hưởng đến sự tập trung của người đi đường.

Chi phí thi công lắp đặt đài phun nước bùng binh

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế cho quý khách đối với mọi công trình. Bao gồm các chi phí thiết kế bản vẽ chi tiết và chi phí dựng phim mô phỏng 3D. Chi phí thi công sẽ bao gồm chi phí cung cấp thiết bị và chi phí nhân công, thông thường dao động từ vài trăm triệu đồng tới vài tỷ đồng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào mức đầu tư mà quý khách đưa ra để lên phương án thiết kế phù hợp nhất.

Mẫu đài phun nước cho vòng xuyến tham khảo

 

5/5 (5 Reviews)