Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên 1

Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Đài phun nước Vĩnh Yên nằm ở vị trí vành xuyến trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, được TDV hoàn thiện thiết kế thi công. Với đường kính đài phun 30m, chúng tôi thiết kế rất nhiều kiểu phun đẹp mắt và ấn tượng.

Đây là một trong những công trình đài phun nước lắp đặt cho khu vực trung tâm thành phố, giao lộ, vòng xuyến, nút giao thông trọng điểm…mà TDV đã thực hiện. Tham khảo thêm:

Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên 2

Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên 2

Lắp đặt thiết bị cho đài phun nước Vĩnh Yên

Toàn bộ hệ thống thiết bị của đài phun nước Vĩnh Yên được TDV sử dụng các dòng thiết bị đài phun nước chuyên dụng được nhập khẩu Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc và một phần sản xuất tại Việt Nam.

+ Hệ thống vòi phun nước tạo hình:

Vòng ngoài cùng của đài phun được thiết kế kiểu phun hình Sin và hình chuối kiểng, phun cao 2.5m với mỗi kiểu phun được tạo bởi 17 bộ đầu phun tia Comet. Để thay đổi hiệu ứng chúng tôi còn thiết kế thêm các vòi phun hình cây thông xen kẽ.

Vòng bên trong là các vòi phun tia được bố trí thành vòng tròn tạo hiệu ứng phun nhao vào, và trong cùng là các vòi phun cây thông bao xung quanh tháp tràn.

Trên đỉnh tháp tràn có lắp đặt vòi phun sủi bọt khí để tạo tràn.

+ Hệ thống đèn Led âm nước:

Để chiếu sáng cho đài phun cũng như tăng thêm vẻ đẹp cho các hiệu ứng phun nước, chúng tôi lắp đặt loại đèn Led âm nước đổi màu tự động. Vừa tiết kiệm điện năng, giá thành rẻ mà lại vô cùng chất lượng.

+ Máy bơm đài phun nước:

Chúng tôi lắp đặt dòng máy bơm thả chìm chuyên dụng cho đài phun nước nhập khẩu Ấn Độ, có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ và bảo hành chính hãng.

Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên 3

Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên 3

Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên 1

Đài phun nước thành phố Vĩnh Yên 1

Xem thêm các hình ảnh của đài phun nước Vĩnh Yên:

Một số đài phun cho trung tâm thành phố được TDV hoàn thiện:

Một số hình ảnh thi công đài phun thực tế của công ty TDV:

5/5 (2 Reviews)