Thiết bị đài phun nước

Đài phun nước lập trình

Đài phun nước lập trình – Lập trình hệ thống phun nước nghệ thuật

Đài phun nước lập trình là những hệ thống phun nước nghệ thuật có các kiểu phun phức tạp, hiệu ứng đẹp mắt. Như phun lên xuống, phun múa, quay tròn, phun nước theo tần số âm thanh, điều khiển ánh sáng theo nhạc…

Đây là những hệ thống đài phun nước đòi hỏi công nghệ hiện đại, thiết bị đảm bảo phù hợp và chất lượng. Vì vậy người thiết kế, thi công phải có kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này.

Công ty Đài phun nước TDV là đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ từ thiết kế đến thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị đài phun nước cho các hệ thống đài phun nước. Với rất nhiều công trình lớn nhỏ, từ đài phun nước mini đến lập trình nhạc nước nghệ thuật, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

Cấu tạo đài phun nước lập trình

Tương tự với các dòng đài phun nước phun cơ đơn giản, chỉ bao gồm các tia nước phun lên mà không có hiệu ứng thì các đài phun nước lập trình cũng có thành phần cấu tạo như sau:

Tuy nhiên điểm khác biệt là ở các phụ kiện đi kèm, quyết định đến sự khác biệt về công nghệ và các hiệu ứng. Để lập trình được các hiệu ứng phun nước đẹp mắt và phức tạp như phun lên xuống, hiệu ứng tia nước xuất hiện và biến mất đột ngột, hay lập trình phun nước theo tần số âm thanh, lập trình điều khiển ánh sáng đèn Led… thì cần lắp đặt thêm các thiết bị và phần mềm hỗ trợ như:

+ Phần lập trình, điều khiển nhạc nước bao gồm:

  • Van điện từ
  • Biến tần
  • Bộ điều khiển chạy hiệu ứng nhạc nước, kết nối với máy tính để nhận dữ liệu điều khiển
  • Kênh điều khiển biến tần, van điện từ, đèn Led chạy theo hiệu ứng nhạc nước
  • Phần mềm lập trình biên đạo nhạc

+ Phần âm thanh, máy tính:

  • Bộ máy tính điều khiển hệ thống
  • Bộ âm ly
  • Bộ trộn âm thanh
  • Loa nhạc nước

Các loại đài phun nước lập trình

+ Đài phun nước âm sàn lập trình: Là những đài phun nước, sàn nhạc nước nghệ thuật với toàn bộ hệ thống thiết bị được lắp đặt chìm dưới mặt sàn.

Tham khảo: Đài phun nước âm sàn An Bình city, Hà Nội

+ Đài phun nước phao nổi lập trình: Là các hệ thống phun nước nghệ thuật trên sông hồ, các hệ thống thiết bị được lắp đặt kết hợp với hệ thống phao nổi.

Tham khảo: Đài phun nước phao nổi công viên Mai Dịch

+ Đài phun nước lập trình với bể chứa lộ thiên: Là các dạng đài phun nước có bể chứa nước dạng hình tròn, hình chữ nhật, hình bán nguyệt, hình vuông…. Hệ thống thiết bị được lắp đặt bên trong bể chứa, có thể trang trí các bức tượng, phù điêu bên trong.

Tham khảo: Đài phun nước thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

+ Nhạc nước nghệ thuật: Là hệ thống đài phun nước lập trình hiện đại và phức tạp nhất. Với sự kết hợp từ trình diễn phun nước, âm thanh và ánh sáng.

Tham khảo: Nhạc nước nghệ thuật khách sạn Lai Châu

Tủ điện điều khiển Đài phun nước lập trình


Tủ điện điều khiển nhạc nước nghệ thuật


Lắp đặt van điện từ tại công trình nhạc nước nghệ thuật

Thiết kế – thi công đài phun nước lập trình bởi TDV

Cùng tham khảo những công trình đài phun nước lập trình được TDV thực hiện dưới đây. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt trọn gói.

 

5/5 (4 Reviews)
Exit mobile version