Thiết bị đài phun nước

Đài phun nước thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Đài phun nước thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Công trình Đài phun nước thị xã đặt tại khu vực đền thờ liệt sỹ thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên là một trong những công trình có ý nghĩa to lớn về mặt văn hóa, xã hội. Đây nơi diễn ra các hoạt động chính trị – văn hóa trọng yếu của thị xã cũng như của tỉnh Thái Nguyên.

Đài phun nước thị xã Phổ Yên được hoàn thành vào năm 2017 với thiết kế 02 Đài phun nước hình tròn đặt ở vị trí đối xứng nhau trong hồ điều hòa kết hợp với hệ thống quảng trường, bồn hoa, cây xanh, đường dạo và khu tưởng niệm ở phía Đông tạo nên một tổng thể kiến trúc đẹp và hòa nhập với quy hoạch tổng thể của trung tâm thị xã Phổ Yên. Công trình được thi công và lắp đặt hoàn thiện bởi công ty Đài phun nước TDV. Dưới đây là chi tiết các hệ thống thiết bị chính lắp đặt cho đài phun.

Đài phun nước thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên 1

Hệ thống vòi phun đài phun nước thị xã Phổ Yên

Đài phun nước thị xã Phổ Yên sử dụng hệ thống vòi phun nước bao gồm:

Toàn bộ hệ thống vòi phun nước được làm từ đồng và inox 304 cực bền, không gỉ sét hay bị ảnh hưởng dưới môi trường nước. Các sản phẩm được sản xuất bởi công ty TDV, có đầy đủ chứng chỉ giấy tờ.

Đài phun nước thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên 2

Hệ thống đèn Led chiếu sáng cho đài phun nước

Để đài phun nước nghệ thuật thị xã Phổ Yên trở nên lung linh và ấn tượng hơn trong đêm tối, công ty TDV đã tư vấn chủ đầu tư lắp đặt hệ thống đèn Led âm nước chuyên dụng cho đài phun nước hiệu TDV Underwater lights. Đây là dòng đèn được sản xuất chuyên biệt để chiếu sáng dưới nước, không chỉ chống chịu nước, bền bỉ mà lại vô cùng tiết kiệm điện cũng như giá thành rất rẻ.

Hệ thống đèn Led dưới nước được lắp đặt cho đài phun nước thị xã Phổ Yên là loại đèn đổi màu RGB, có công suất từ 15W đến 54W. Chúng được đặt âm dưới nước ngay bên cạnh các vòi phun để ánh sáng dọi vào các tia nước khi phun tạo nên hiệu ứng ánh sang lung linh, huyền ảo rất đẹp.

Đài phun nước thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên 3

Hệ thống máy bơm chìm đài phun nước thị xã

Với đặc điểm là tất cả hệ thống thiết bị đặt chìm dưới nước, loại máy bơm dùng cho đài phun nước cũng thường được lắp đặt là loại máy bơm thả chìm. Loại máy bơm này có ưu điểm là dễ dàng thi công hơn loại máy bơm khô cũng như không cần xây phòng bơm, ưu thế hơn cho việc tuần hoàn nước trong hồ.

Chúng tôi sử dụng 36 máy bơm chìm trục ngang cho 2 đài phun nước, hiệu SHAKTI – Ấn Độ. Đây là hãng sản xuất máy bơm nổi tiếng và có uy tín trên thị trường, đảm bảo chất lượng, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro, hỏng hóc khi vận hành.

Đài phun nước thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên 4

Một số hình ảnh công nhân và kỹ sư công ty TDV thi công lắp đặt đài phun nước thị xã Phổ Yên tại công trường.

Đài phun nước thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên 5

Đài phun nước thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên 6

Trên đây là khái quát sơ bộ những hệ thống thiết bị chính lắp đặt cho đài phun nước tại thị xã Phổ Yên. Để tư vấn thiết kế mẫu đài phun nước phù hợp cũng như báo giá chi tiết chi phí thi công, lắp đặt, vui lòng liên hệ công ty TDV theo thông tin dưới đây:

————————–

Thông tin liên hệ :

Công ty CP TDV Việt Nam

Địa chỉ : Số 200/2 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0912.850.335

5/5 (1 Review)
Exit mobile version