Thiết bị đài phun nước

Quy trình thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại TDV

Quy trình thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại TDV 1

Thiết kế mô phỏng hiệu ứng nhạc nước trên phần mềm

Giới thiệu quy trình thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại TDV – công ty chuyên thiết kế nhạc nước và là nhà thầu thi công nhạc nước chuyên nghiệp nhất hiện nay. TDV có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun nước nghệ thuật. Chúng tôi đã thực hiện thiết kế hàng trăm dự án nhạc nước quy mô lớn, cũng như thi công rất nhiều công trình từ lớn đến nhỏ.

Một số dự án thiết kế nhạc nước nghệ thuật tiêu biểu như:

Xem thêm các dự án nhạc nước đã hoàn thiện TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh thiết kế dự án nhạc nước

Hình ảnh dự án nhạc nước đã hoàn thiện

Năng lực thiết kế thi công nhạc nước công ty TDV

+ Kinh nghiệm thực tế: TDV là công ty tiên phong trong lĩnh vực phun nước nghệ thuật tại Việt Nam. Chúng tôi đã có thâm niên làm các công trinh đài phun nước trên 20 năm.

+ Công nghệ: Nắm bắt được xu hướng trên thế giới, TDV đã cập nhật những công nghệ lập trình mới nhất, những trang thiết bị hiện đại nhất để sử dụng cho việc thiết kế và thi công hệ thống nhạc nước.

+ Hệ thống nhà xưởng: TDV đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại để phục vụ sản xuất và lắp ráp thiết bị, cũng như vận hành, chạy thử các thiết bị. Ngoài ra chúng tôi có văn phòng giao dịch và giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội để thuận tiện cho khác hàng trao đổi công việc.

+ Trang thiết bị: Không chỉ là đơn vị thiết kế – thi công, TDV còn là nhà sản xuất thiết bị đài phun nước duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngoài việc nhập khẩu những trang thiết bị xuất xứ Châu Âu để phục vụ lắp đặt cho dự án. Chúng tôi còn nghiên cứu và sản xuất những thiết bị phun nước chất lượng, giá thành phù hợp để đáp ứng nhu cầu cho tất cá đối tượng khách hàng.

+ Nhân lực: TDV có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực phun nước. Đảm bảo có thể tư vấn chính xác những phương án thiết kế tối ưu nhất cho quý khách.

Quy trình thiết kế nhạc nước tiêu chuẩn

Quý khách hàng có dự án nhạc nước nghệ thuật cần thiết kế, hãy liên hệ ngay với TDV để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ và tư vấn những biện pháp thi công chính xác, an toàn, tối ưu chi phí nhất.

1- Tiếp nhận và xử lý thông tin từ khách hàng

Đây là khâu đầu tiên trong quy trình thiết kế nhạc nước và rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cần quý khách cung cấp những thông tin dưới đây, thông tin càng chi tiết thì phương án thiết kế sẽ càng chính xác, phù hợp.

2- Khảo sát mặt bằng thực tế

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, TDV sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến công trình để khảo sát mặt bằng thực tế. Dựa trên những khảo sát về thổ nhưỡng, khí hậu, không gian, chúng tôi sẽ đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất. Hoặc có thể chỉnh sửa, bổ sung trên bản vẽ đã có sao cho hợp lý.

3- Lên ý tưởng, phương án thiết kế nhạc nước

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ Autocad nhạc nước dựa trên những thông tin có được và qua khảo sát thực tế. Có thể thiết kế 2 phương án khác nhau để quý khách dễ dàng so sánh lựa chọn.

4- Quy trình thiết kế nhạc nước – Dựng phối cảnh nhạc nước 3D

Đây chính là ưu thế đặc biệt chỉ có tại công ty TDV, quý khách hàng không chỉ được xem phương án thiết kế bằng bản vẽ kỹ thuật mà còn được xem mô phỏng một cách trực quan sinh động nhất. Phim nhạc nước được TDV dựng phối với đầy đủ hiệu ứng phun nước, kết hợp đèn đổi màu và biên soạn lập trình cho một bản nhạc cụ thể.

Quy trình thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại TDV 1

Tham khảo một số video dựng phim nhạc nước chúng tôi đã thực hiện

5- Lập bảng báo giá thi công lắp đặt

TDV sẽ lập bảng báo giá (bảng tiên lượng) thi công lắp đặt thiết bị nhạc nước cho quý khách. Bao gồm phần cung cấp thiết bị và nhân công lắp đặt. Đảm bảo chi tiết và giá thành hợp lý nhất.

6- Trao đổi, thống nhất với khách hàng về phương án thiết kế nhạc nước

Sau khi hoàn thiện khâu thiết kế và báo giá, chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng và cùng trao đổi, chỉnh sửa, bổ sung hay thay thế sao cho phù hợp.

7- Ký kết hợp đồng thi công lắp đặt

Không chỉ là công ty tư vấn thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp, TDV đồng thời còn là nhà thầu thi công nhạc nước hàng đầu. Chính vì thế ngoài việc thiết kế phương án tối ưu cho quý khách, chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị nhạc nước. Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ.

Tham khảo một số hình ảnh thi công lắp đặt nhạc nước được TDV thực hiện

Quy trình thiết kế nhạc nước mất bao lâu?

Thời gian để thực hiện Quy trình thiết kế nhạc nước sẽ phụ thuộc vào quy mô dự án. Nếu dự án lớn, phức tạp sẽ đòi hỏi sự đầu tư về thiết kế nhiều hơn, nên thời gian sẽ lâu hơn. Thông thường để ra được một phương án thiết kế tối ưu có thể mất từ vài ngày đến một tuần.

Chi phí thiết kế nhạc nước

Một ưu đãi cực lớn khi khách hàng đến với TDV đó là chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế, dựng phim nhạc nước cho quý khách. Bao gồm toàn bộ chi phí liên quan trước khi ký kết hợp đồng thi công lắp đặt.

5/5 (1 Review)
Exit mobile version