Thiết bị đài phun nước

Thiết kế nhạc nước cho quảng trường

Thiết kế nhạc nước quảng trường 11

Thiết kế nhạc nước quảng trường 11

Nhận thiết kế nhạc nước cho quảng trườngthiết kế nhạc nước khu vực quảng trường, thiết kế quảng trường nhạc nước. Làm nhạc nước cho quảng trường biển, khu đô thị, công viên, trung tâm thành phố. Báo giá thiết kế nhạc nước chi tiết và ưu đãi nhất.

Thiết kế nhạc nước cho quảng trường biển

Nhạc nước khu vực quảng trường biển

Các khu du lịch biển thường có khu vực quảng trường khá rộng lớn. Đây là nơi để tổ chức các hoạt động văn hóa giải trí, sự kiện thu hút hay quảng bá các hoạt động du lịch nổi bật tại khu vực. Để thêm phần thu hút, ngoài việc trang trí các công trình kiến trúc khác như lắp đặt các bức tượng, phù điêu… thì có thể thiết kế hệ thống nhạc nước hiện đại. Có thể là nhạc nước âm sàn lắp trên nền quảng trường, hay nhạc nước phao nổi lắp tại khu vực bờ biển hay vịnh, hoặc hệ thống nhạc nước bể nổi lắp ở khu vực cổng chào…

Công trình thiết kế nhạc nước quảng trường biển:

Thiết kế nhạc nước cho quảng trường khu đô thị

Nhạc nước âm sàn cho khu đô thị

Nhạc nước bể nổi cho khu đô thị

Nhạc nước âm nền khu đô thị

Một số khu đô thị lớn thường có khu vực quảng trường nằm ở trung tâm hay mặt tiền khu đô thị. Đó là không gian sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí và tổ chức các sự kiện, hoạt động của cư dân trong khu dân cư. Nếu thiết kế một hệ thống nhạc nước chắc chắn sẽ đem lại sự mới lạ, hấp dẫn, là nơi check in, giải trí của mọi người.

Những mẫu thiết kế nhạc nước phù hợp với khu đô thị đó là nhạc nước âm sàn, nhạc nước bể hình tròn hay hình elip…

Một số công trình nhạc nước quảng trường khu đô thị thực tế như:

Thiết kế nhạc nước cho quảng trường thành phố

Nhạc nước cho quảng trường thành phố

Ở hầu hết các thành phố lớn sẽ có khu vực quảng trường rộng lớn ở trung tâm thành phố. Quảng trường là nơi tổ chức các sự kiện chính trị, văn hóa xã hội lớn của cả thành phố như các chương trình kỷ niệm, mít tinh, thể dục thể thao… Thiết kế nhạc nước quảng trường thành phố có thể là kiểu dáng âm sàn hoặc bể nổi. Tùy theo diện tích quảng trường mà lắp đặt hệ thống phù hợp.

Thiết kế nhạc nước cho quảng trường công viên

Nhạc nước cho quảng trường công viên

Các loại hình như công viên du lịch, công viên văn hóa, công viên bảo tồn, công viên cây xanh, công viên lịch sử… thường có khu vực quảng trường. Những quảng trường này sẽ là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, tuyên truyền, triển lãm của công viên. Thường sẽ được chú trọng khâu trang trí, có thể là trang trí các bức tượng, phù điêu…

Để tăng thêm sự thu hút và ấn tượng, có thể kết hợp lắp đặt hệ thống nhạc nước cùng các bức tượng, phù điêu mang chủ đề chính của công viên. Hoặc các hệ thống nhạc nước phao nổi, tận dụng hệ thống sông hồ tự nhiên rộng lớn tại các công viên, du khách đứng từ phía quảng trường có thể ngắm trọn vẹn màn trình diễn nhạc nước.

Báo giá thiết kế nhạc nước cho quảng trường

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế bản vẽ nhạc nước 2D và mô phỏng phối cảnh nhạc nước 3D cho quý khách. Chi phí làm video nhạc nước mô phỏng 3D sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa, tùy thuộc vào thời gian dựng phim mà quý khách yêu cầu. Thời gian dựng phim càng ngắn thì chi phí sẽ càng cao. Thông thường chúng tôi sẽ mô phỏng toàn bộ kịch bản phun diễn ra trong thời lượng một bản nhạc từ 3 đến 5 phút. Với đầy đủ hiệu ứng múa nước, hiệu ứng ánh sáng và âm thanh. Đảm bảo khi thi công hoàn thiện sẽ giống với thực tế đến 90%.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt trọn gói hệ thống nhạc nước nghệ thuật, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí dựng phim nhạc nước cho quý khách. Bạn chỉ cần phải thanh toán các chi phí liên quan đến cung ứng và lắp đặt thiết bị nhạc nước, chi phí nhân công và chi phí vận chuyển.

 

5/5 (1 Review)
Exit mobile version