Thiết bị đài phun nước

Thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ

Nhận thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ, đài phun nước phố đi bộ, thiết kế bản vẽ nhạc nước phố đi bộ, nhạc nước trung tâm thành phố… Thời gian thiết kế nhanh, đảm bảo tiến độ, nhiều hiệu ứng đẹp mắt và ấn tượng. Cung cấp trọn gói dịch vụ từ thiết kế kế thi công, lắp đặt.

Bản vẽ nhạc nước chi tiết 2D

Tại sao nên thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ

Ngày nay những con phố đi bộ đã rất quen thuộc với cuộc sống của mọi người, đây là nơi mọi người thư giãn, tập thể dục, tham gia các sự kiện, hoạt động ngoài trời. Để tạo thêm không gian vui chơi, thu hút thêm nhiều người thì người ta thường thiết kế những công trình trang trí, kiến trúc tại những con phố đi bộ. Có thể là đường hoa, khu trình diễn nghệ thuật sắp đặt với các bức tượng, tác phẩm nghệ thuật, trưng bày triển lãm tranh ngoài trời…

Tuy nhiên một công trình trang trí kiến trúc được ưa chuộng hơn cả ngày nay đó là thiết kế nhạc nước trên các con phố đi bộ. Không chỉ có tuổi thọ lâu dài, thiết kế mới mẻ hiện đại mà còn có sức hấp dẫn rất lớn với mọi người. Hệ thống nhạc nước được lắp đặt với âm thanh, ánh sáng và những màn múa nước hấp dẫn sẽ là sân khấu nhạc nước cực thu hút để mọi người ngắm nhìn. Là nơi để mọi người check in, chụp những bức hình đẹp. Hay là sân chơi cho những bạn nhỏ vui đùa cùng tia nước. Vào những ngày nắng nóng thì những đài phun nước sẽ giúp giải nhiệt cực tốt cho không gian xung quanh.

Những mẫu Thiết kế nhạc nước phù hợp cho phố đi bộ

Với đặc điểm là đông người qua lại, mục đích chính là tạo địa điểm tham quan, không gian vui chơi thư giãn cho mọi người. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt những mẫu thiết kế Nhạc nước dưới đây để là cho các con phố đi bộ.

+ Thiết kế hệ thống nhạc nước bể nổi

Mẫu nhạc nước bể dài

Mẫu nhạc nước thiết kế bể đa giác

Nếu diện tích phố đi bộ đủ rộng, có nhiều khoảng không gian dành cho trang trí, bạn có thể lắp đặt hệ thống nhạc nước bể hình tròn, nhạc nước bể hình chữ nhật. Có thể lắp đặt ở các khu vực vườn hoa, vỉa hè, quảng trường, vòng xuyến, giao lộ…

+ Thiết kế hệ thống nhạc nước âm sàn

Một trong những mẫu thiết kế nhạc nước nghệ thuật được lựa chọn nhiều nhất đó là nhạc nước âm sàn. Mẫu thiết kế này có ưu điểm đó là vừa sử dụng để làm nơi tham quan, lại vừa có thể tận dụng như một sân chơi phun nước cực thú vị cho mọi người. Mọi người có thể đi lại, chạy nhảy vui đùa cùng các tia nước. Khi không phun nước thì bề mặt sân lại trở thành con đường đi bộ bình thường.

Mẫu nhạc nước âm sàn cho phố đi bộ

Báo giá thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ

Báo giá thiết kế nhạc nướcbáo giá thi công nhạc nước phụ thuộc vào chủng loại, số lượng thiết bị Nhạc nước sử dụng. Thông thường đối với phần thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ chi tiết 2D miễn phí, mô phỏng thiết kế phối cảnh 3D miễn phí cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu làm video nhạc nước 3D, chúng tôi sẽ hỗ trợ dựng phim với chi phí thấp nhất, tùy thuộc vào số lượng hiệu ứng và thời gian dựng phim.

Đối với báo giá thi công lắp đặt thiết bị, nếu bạn sử dụng số lượng thiết bị lớn, nhiều hiệu ứng phức tạp thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với mẫu nhạc nước đơn giản. Ngoài ra chủng loại thiết bị nếu là hàng nhập khẩu sẽ đắt hơn nhiều cho với hàng sản xuất trong nước. Quý khách có thể lựa chọn một trong hai loại chúng tôi đều có thể đáp ứng. Chất lượng đều tương đương nhau và có đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

 

5/5 (1 Review)
Exit mobile version