Thiết bị đài phun nước

Đài phun nước công viên hồ điều hòa Mai Dịch – Hà Nội

Đài phun nước công viên hồ điều hòa Mai Dịch – Hà Nội

Đài phun nước phao nổi tại công viên hồ điều hòa Mai Dịch – Hà Nội được công ty TDV thiết kế thi công năm 2018. Với 3 giàn phun được thiết kế nổi trên mặt hồ, hệ thống phun nước được lập trình nhiều kiểu phun đẹp mắt, tự động phun theo thời gian hẹn trước.

Hệ thống phun nước phao nổi là mẫu đài phun nước khá đặc biệt, với giàn phao nổi giúp cho đài phun có thể tự điều chỉnh độ cao theo sự biến động của mực nước. Đây là lựa chọn tối ưu khi lắp đặt đài phun cho các khu vực sông hồ tự nhiên.

Đài phun nước công viên hồ điều hòa 1

Hệ thống thiết bị đài phun nước phao nổi

Chúng tôi sử dụng các thiết bị đài phun nước chuyên dụng, đảm bảo chất lượng, xuất xứ rõ ràng và đầy đủ giấy tờ để lắp đặt cho công trình.

+ Thiết bị vòi phun nước tạo hình:

Đài phun được thiết kế 3 giàn phun với 1 đài phun trung tâm hình tròn và 2 đài phun nhỏ hơn hai bên. Hệ thống vòi phun lắp đặt cho đài phun nước phao nổi bao gồm:

+ Đèn Led chiếu sáng cho đài phun nước:

+ Máy bơm chìm nước:

Đài phun nước công viên hồ điều hòa 2

Đài phun nước công viên hồ điều hòa 3

Đài phun nước công viên hồ điều hòa 4

Đài phun nước công viên hồ điều hòa 5

Đài phun nước công viên hồ điều hòa 6

Đài phun nước công viên hồ điều hòa 7

Công trình Đài phun nước phao nổi tại công viên Mai Dịch là một trong số những dự án đài phun nước tiêu biểu mà TDV thực hiện trong năm 2018. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công Đài phun nước với mẫu tương tự, có thể liên hệ TDV để được tư vấn miễn phí thiết kế các kiểu phun, lựa chọn thiết bị phù hợp.

 

5/5 (4 Reviews)
Exit mobile version