Thiết bị đài phun nước

Đài phun nước âm nền

Đài phun nước âm sàn 13

Sàn phun nước nghệ thuật

Đài phun nước âm nền – Tư vấn thiết kế sàn phun nước nghệ thuật

Đài phun nước âm nền được lắp đặt cho các không gian có diện tích hạn chế, cần tiết kiệm mặt bằng. Với lợi thế tận dụng được mặt sàn để đi lại khi không phun nước, và khi phun nước lại trở thành sân chơi thú vị. Những sàn phun nước nghệ thuật thường được lắp đặt tại các khu vực sân chơi của công viên, khu vui chơi, quảng trường, trung tâm khu đô thị hay sảnh các khách sạn, tòa nhà lớn.

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, điều kiện mặt bằng không gian và chi phí đầu tư mà lắp đặt những mẫu đài phun nước phù hợp. Đài phun có các hiệu ứng phức tạp, sử dụng nhiều thiết bị thì tương ứng chi phí sẽ càng cao. Và lưu ý là việc lắp đặt đài phun âm sàn khá phức tạp hơn những loại đài phun nước bể nổi khác. Chính vì thế cần tham khảo ý kiến của các kỹ sư cũng như đơn vị thi công chuyên nghiệp khi lên phương án thiết kế thi công.

Có thể tham khảo một số gợi ý của chúng tôi về các mẫu thiết kế đài phun nước âm sàn dưới đây.

Đài phun nước âm nền mini

Những hệ thống đài phun nước mini thường được lắp đặt cho các không gian hạn chế về diện tích, nhỏ hẹp với chi phí rất nhỏ. Các không gian phù hợp đó là khuôn viên sân vườn, dọc theo các lối đi lại tại công viên, khu đô thị.

Thiết kế những đài phun này rất đơn giản, chỉ cần một vài bộ vòi phun nước đơn kiểu sủi bọt khí, tia nước hay súng bắn nước Jumping Jet và có thể lắp đặt thêm đèn Led âm nước.

Đài phun nước âm nền phun cơ

Với quy mô lớn hơn, sử dụng nhiều thiết bị hơn thì bạn có thể lắp đặt loại đài phun nước âm sàn nghệ thuật dạng phun cơ. Loại này các vòi phun nước sẽ được phun theo đúng tính năng thiết kế. Chỉ đơn giản là khi cấp điện thì vòi phun sẽ phun lên mà không có các hiệu ứng đi kèm.

Đài phun nước âm nền phun lập trình

Nếu muốn các hiệu ứng đẹp mắt và sinh động hơn thì có thể lắp đặt thêm các phụ kiện hỗ trợ như van điện từ, biến tần. Nhờ các phụ kiện này sẽ giúp các tia nước có thể phun lên xuống nhịp nhàng hoặc nhao ra nhao vào.

Có thể tìm hiểu thêm về đài phun nước lập trình Tại đây

Đài phun nước âm nền phun nước theo tần số âm thanh

Một trong những hệ thống hiện đại nhất hiện nay đó là nhạc nước nghệ thuật, với công nghệ lập trình phun nước theo tần số âm thanh. Các tia nước phun lên kết hợp trình diễn ánh sáng nhịp nhàng theo điệu nhạc sẽ đem đến sự thưởng thức tuyệt vời giữa thính giác và thị giác.

Nhạc nước nghệ thuật thường sẽ có chi phí khá cao, chính vì thế thường được lắp đặt tại các khu vực tập trung đông người và có mục đích trang trí cảnh quan hay thu hút khách du lịch, khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt Đài phun nước âm sàn


Đài phun nước âm sàn quảng trường biển Xuân Thành, Hà Tĩnh


Đài phun nước âm sàn khu đô thị An Bình city


Đơn vị Tư vấn thiết kế – thi công đài phun nước âm nền tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công sân phun nước – sàn phun nước, có thể liên hệ trực tiếp tới công ty TDV. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đài phun nước hiện nay. Hoặc tại khu vực Hà Nội, quý khách có thể đến văn phòng làm việc của TDV để trao đổi trực tiếp. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành, cùng lợi thế về nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, TDV có thể đáp ứng yêu cầu của tất cả dự án, công trình từ lớn đến nhỏ.

Quy trình thiết kế tại TDV

 • Khảo sát mặt bằng thực tế, lên ý tưởng thiết kế phù hợp với mặt bằng, ngân sách dự kiến… của khách hàng.
 • Thiết kế bản vẽ Autocad đài phun nước chi tiết (chúng tôi có thể thiết kế 2 phương án để quý khách lựa chọn)
 • Diễn họa 3D, dựng phim nhạc nước 3D mô phỏng toàn bộ hiệu ứng nhạc nước
 • Lập bảng tiên lượng, bảng báo giá thi công lắp đặt thiết bị tương ứng với phương án thiết kế
 • Trao đổi với khách hàng để chỉnh sửa, bổ sung phương án cho phù hợp
 • Sau khi thống nhất phương án thiết kế và báo giá, tiến hành ký hợp đồng thi công lắp đặt

Các bước thi công lắp đặt đài phun nước

 • Chuẩn bị thiết bị, vật tư phun nước tại xưởng
 • Chuẩn bị và tổ chức mặt bằng thi công nhạc nước
 • Vận chuyển thiết bị đến công trình và tiến hành thi công
 • Chạy thử hoạt động, căn chỉnh vòi phun
 • Bàn giao, hướng dẫn vận hành.

Tham khảo mẫu đài phun nước âm nền ấn tượng

Đài phun nước âm sàn 13

 

5/5 (9 Reviews)
Exit mobile version