Thiết bị đài phun nước

Mẫu đài phun nước bể cạn

Đài phun nước bể cạn 14

Mô hình đài phun nước âm nền

Mẫu đài phun nước bể cạn – Sàn phun nước (Dry Fountain)

Đài phun nước bể cạn, hay có thể gọi là đài phun nước âm sàn, sàn phun nước, là những hệ thống phun nước nghệ thuật hiện đại với các thiết bị đặt chìm dưới mặt sàn. Nước được phun qua các lỗ thoát nước nhỏ trên mặt. Trong hệ thống các đài phun nước thì mẫu sàn phun nước mang lại nhiều ưu điểm vượt trội nhờ sự đa năng khi sử dụng.

Tham khảo một số công trình đài phun nước âm sàn do TDV thực hiện:

Lắp đặt đài phun nước bể cạn ở đâu?

Với đặc điểm khi phun nước thì mọi người vẫn có thể đi lại thoải mái trên mặt sàn, thậm chí chạy chảy vui đùa cùng các tia nước. Các hệ thống phun nước âm nền thường được lắp đặt tại các không gian tập trung đông người, có diện tích hạn chế. Cụ thể:

  • Lắp đặt cho các khu đô thị, khu dân cư
  • Lắp đặt trước sảnh khách sạn, tòa nhà, trung tâm thương mại
  • Lắp đặt tại các khu vực quảng trường thành phố, khu du lịch, khu di tích…
  • Lắp đặt cho sân vườn, khuôn viên biệt thự

Lựa chọn hiệu ứng cho đài phun nước bể cạn

Tùy vào điều kiện tài chính, mặt bằng không gian, yêu cầu thiết kế mà lựa chọn loại đài phun nước phù hợp. Chi phí đầu tư càng lớn thì quy mô đài phun, công nghệ sử dụng cũng như các thiết bị, hiệu ứng sẽ chất lượng và đẹp mắt, hiện đại hơn. Có các lựa chọn cho quý khách hàng tham khảo như:

+ Hệ thống phun nước âm sàn với kiểu phun cơ: Gần như không có hiệu ứng phun nước nào, chỉ đơn giản các vòi phun được phun lên theo thiết kế mặc định.

+ Hệ thống đài phun nước lập trình: Có các hiệu ứng đẹp mắt như phun lên xuống, phun nhao ra nhao vào hay cắt tia nước.

+ Hệ thống phun nước theo tần số âm thanh: Các tia nước được lập trình phun theo tần số âm thanh, đồng thời điều khiển đèn Led chiếu sáng chiếu theo điệu nhạc. Đây là hệ thống hiện đại và phức tạp nhất hiện nay. Và hiện công ty TDV đang nắm giữ công nghệ lập trình điều khiển nhạc nước nghệ thuật, đảm bảo mang đến những công trình ấn tượng với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Tham khảo mẫu đài phun nước bể cạn đẹp

Đài phun nước bể cạn 14

 

5/5 (5 Reviews)
Exit mobile version