Giá thiết bị đài phun nước tại Hà Nội

Đại lý thiết bị đài phun nước 0

Giá thiết bị đài phun nước tại Hà Nội

Giá thiết bị đài phun nước tại Hà Nội khá đa dạng. Và mỗi công ty lại đưa ra một mức giá khác nhau. Mức giá phụ thuộc vào nguồn gốc chủng loại thiết bị, thương hiệu, chất liệu, tính năng…của thiết bị. Nếu mua loại thiết bị đài phun nước nhập khẩu thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với sử dụng thiết bị được sản xuất trong nước.

Vậy làm sao để có được báo giá thiết bị đài phun nước chính xác, ưu đãi cũng như nơi nào cung cấp thiết bị đài phun nước chất lượng?

Nơi nào cung cấp giá thiết bị đài phun nước rẻ nhất

Tại khu vực Hà Nội, cũng như trên toàn miền Bắc, TDV là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị đài phun nước với trọn bộ đầy đủ. Khách hàng có thể tìm thấy tất cả chủng loại vật tư thiết bị cần cho hệ thống đài phun nước.

Chúng tôi hiện đang cung cấp 2 dòng sản phẩm sau:

+ Thiết bị đài phun nước nhập khẩu: chúng tôi nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ các nước Đức, Ý, Ấn Độ, Trung Quốc… Tất cả các thiết bị đều có giấy tờ chứng chỉ gốc hợp lệ, bảo hành chính hãng.

+ Thiết bị đài phun nước nội địa: TDV hiện đang sản xuất và lắp ráp các sản phẩm như đèn Led âm nước, vòi phun nước nghệ thuật hiệu TDV. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận xuất xưởng và chất lượng.

Nhập khẩu trực tiếp và sản xuất tại xưởng giúp chúng tôi giảm giá thành của sản phẩm đồng thời quản lý được nguồn gốc, đầu ra đảm bảo hơn.

Báo giá thiết bị đài phun nước mới nhất

Vì đài phun nước là công trình rất đặc thù, mỗi đài phun nước lại có thiết kế khác nhau, số lượng thiết bị, vật tư khác nhau và công nghệ khác nhau. Chính vì thế không có báo giá chung hay báo giá sẵn nào cho một công trình đài phun nước.

Cũng như thế thiết bị đài phun nước do có khác nhau về nguồn gốc, thương hiệu, chất liệu… chính vì thế mà giá thành sẽ khác nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị đài phun nước, vui lòng gửi mọi yêu cầu, thông tin về hòm thư hoặc gọi điện trực tiếp cho TDV. Thông tin bao gồm mặt bằng, vị trí, hiện trạng, dự kiến chi phí đầu tư, chủng loại đài phun nước và chủng loại thiết bị mong muốn.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và lên bản vẽ chi tiết cùng báo giá cụ thể gửi lại quý khách hàng.

Một số thiết bị đài phun nước giá rẻ tại TDV

Đại lý thiết bị đài phun nước 5

Vòi phun tia nước Comet


Đại lý thiết bị đài phun nước 4

Vòi phun cột nước


Đại lý thiết bị đài phun nước 3

Vòi phun nước hình cây thông


Đại lý thiết bị đài phun nước 2

Vòi phun nước hình cây thông


Đại lý thiết bị đài phun nước 1

Vòi phun nước hình cây thông


Đại lý thiết bị đài phun nước 0

Vòi phun sủi bọt khí


Đại lý thiết bị đài phun nước 8

Vòi phun tạo hình bàn tay


Đại lý thiết bị đài phun nước

Vòi phun nước hình cây thông


Đèn Led chìm nước dạng bánh xe

Đèn Led chìm nước dạng bánh xe


Đèn Led âm nước 12w dạng đế

Đèn Led âm nước 12w dạng đế


Đèn Led âm nước dạng bánh xe

Đèn Led âm nước dạng bánh xe


Đèn Led âm nước 6w đơn sắc/đổi màu

Đèn Led âm nước 6w đơn sắc/đổi màu

 

5/5 (5 Reviews)