Đèn âm nước giá rẻ tại Hà Nội

Đèn âm nước dạng bánh xe model mới nhất

Đèn âm nước giá rẻ tại Hà Nội

Đèn âm nước giá rẻ là những loại đèn chiếu sáng dưới nước, được lắp đặt dưới nước và có thể hoạt động tốt dưới nước. Đồng thời giá thành phải hợp lý, rẻ nhưng không phải là kém chất lượng.

So với những dòng đèn Led âm nước nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng có giá thành lên đến vài chục triệu một bộ. Thì phân khúc đèn âm nước giá rẻ với giá thành chỉ từ vài trăm đến vài triệu một bộ sẽ là lựa chọn hợp lý cho các công trình vừa vả nhỏ tại Việt Nam. Đặc biệt những công trình nhà dân sẽ có cơ hội sử dụng dòng sản phẩm này nhiều hơn để trang trí cho tiểu cảnh, sân vườn, hồ cá, hồ bơi với mức giá vừa phải.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng đèn Led âm nước giá rẻ với đủ công suất từ 3W đến 54W, loại đơn sắc và đổi màu có điều khiển DMX dùng cho đài phun nước lập trình. Với xưởng sản xuất và văn phòng giao dịch tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp và phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Đồng thời nhận lắp đặt trọn gói nếu khách hàng có nhu cầu.

Giới thiệu về đèn âm nước giá rẻ

Đèn âm nước giá rẻ tại sao lại rẻ? Và giá rẻ liệu có chất lượng? Giá rẻ chính là đến từ việc giảm giá thành vật liệu đầu vào, nhân công rẻ, chi phí vận chuyển thấp.

Cấu tạo của đèn âm nước bao gồm các bộ phận chủ yếu đó là thân vỏ, mặt đèn, nguồn đèn, chip Led, dây điện. Chúng tôi sử dụng các chất liệu thay thế với chất lượng tương đương như thân vỏ làm từ inox 304 không gỉ. Mặt đèn là tấm kính cường lực hoặc nhựa trong cứng, chịu lực tốt và truyền ánh sáng trung thực. Sử dụng chip Led vừa chất lượng mà giá thành lại thấp. Giúp chi phí sản xuất đèn được giảm thiểu đáng kể.

Đồng thời tận dụng được nguồn nhân công dồi dào, giá rẻ tại các khu vực nông thôn, ngoại thành Hà Nội giúp chúng tôi không chỉ đảm bảo được việc sản xuất mà còn giảm được chi phí nhân công.

Ngoài ra một lợi thế của việc sản xuất trong nước đó là không mất các khoản thuế phí nhập khẩu và phí vận chuyển. Chính vì thế giá thành các sản phẩm đèn âm nước được TDV sản xuất luôn đảm bảo thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Đèn âm nước giá rẻ hiện nay chủ yếu có hai loại trên thị trường, đó là loại đèn có chân đế và loại có lỗ ở tâm (dạng bánh xe). Ứng dụng của hai dòng đèn này cũng khác nhau.

Ứng dụng của đèn âm nước

+ Đèn Led âm nước dạng chân đế: Đây là loại đèn Led có gắn chân đế tại thân vỏ, giúp điều chỉnh được góc độ chiếu sáng. Được sử dụng để lắp đặt trong trang trí cảnh quan như lối đi lại, tiểu cảnh, cây xanh. Hoặc lắp đặt chiếu sáng cho đài phun nước, hồ bơi, bể cá.

+ Đèn Led âm nước dạng bánh xe: Loại đèn này có lỗ ren ở tâm để lắp vòi phun. Thường sử dụng để lắp đặt cho sân chơi, đài phun nước âm sàn

Nơi bán đèn âm nước giá rẻ tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, công ty TDV Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đài phun nước. Để phục vụ cho nhu cầu lắp đặt cho các dự án của công ty, chúng tôi đã phát triển thêm lĩnh vực sản xuất đèn âm nước giá rẻ. Không chỉ cung cấp cho công trình đài phun nước mà còn cung cấp cho các khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ, cung cấp và phân phối với chi phí cực thấp. Có đầy đủ giấy tờ đi kèm và bảo hành 1 năm với mọi sản phẩm.

Tham khảo các sản phẩm đèn Led âm nước giá rẻ được TDV cung cấp.

 

5/5 (6 Reviews)